Cựu sinh viên NGÀNH QUẢN TRỊ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ VÀ CHÚT HOÀI NIỆM VỀ 4 NĂM HỌC TẠI VNUK - VNUK

Cựu sinh viên NGÀNH QUẢN TRỊ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ VÀ CHÚT HOÀI NIỆM VỀ 4 NĂM HỌC TẠI VNUK

VNUK >Quản trị kinh doanh quốc tế >Cựu sinh viên NGÀNH QUẢN TRỊ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ VÀ CHÚT HOÀI NIỆM VỀ 4 NĂM HỌC TẠI VNUK
           Khánh Linh là một trong những sinh viên lứa đầu tiên của VNUK, xuất phát điểm là một cô gái có nhiều thành tích tốt từ khi học cấp 3, Khánh Linh đã nhận được học bổng Tate & Lyle để theo đuổi học tập tại đây. Trong quá trình đi học, Khánh Linh là cô gái năng nổ tham gia nhiều hoạt động và đạt được những thành tựu nhất định. Với tài năng và bản lĩnh, cô bạn đã giành được giải Á quân cuộc thi Startup Runway khu vực miền Trung ngay từ khi còn là sinh viên năm 2. Ngoài ra, Khánh Linh còn đã từng trải nghiệm nhiều vị trí như tham gia tình nguyện viên cho sự kiện APEC, trưởng ban truyền thông của dự án “Đà Nẵng tui”, hay trưởng ban vận hành chương trình của trại hè HVIET – một trại hè giáo dục được tổ chức bởi sinh viên Harvard cho học sinh Việt Nam. Tuy đạt được nhiều thành tích đáng nể vậy nhưng Linh dường như rất muốn nói về bản thân mình.
           Nhắc về VNUK, Khánh Linh cảm thấy biết ơn khi được học ở nơi này. Đối với Linh, lớp học ở VNUK như một lớp học mở. “Đi học thì được khích lệ và được trao đổi về các business case thực tế ngay từ trong lớp học, Tiếng Anh được sử dụng trong suốt quá trình học, và còn được truyền cảm hứng từ các workshop mà VNUK tổ chức” – Khánh Linh. Theo Linh, đây là sự hỗ trợ mà sẽ khó để tìm kiếm được ở những môi trường giáo dục khác ở Việt Nam
          Với Khánh Linh, chặng đường ở tương lai còn dài và sẽ lắm thử thách nhưng Linh rất trân trọng những trải nghiệm đã có với VNUK. Linh chia sẻ, cũng chính ở mái nhà này, Linh được thử thách để kiếm tìm một hướng đi phù hợp cho bản thân mình.
           “IBM là một ngành rộng, nhờ VNUK mình có được sự hỗ trợ nền tảng để theo đuổi một nhánh rẻ của ngành mà mình yêu thích – đó là một công việc giúp mình có thể được giao tiếp với nhiều người, và tạo ra giá trị cho doanh nghiệp.” – Khánh Linh. Giới thiệu sơ lược một chút, Khánh Linh hiện đang làm quản lý dự án cho một công ty dịch thuật nổi tiếng của Hàn quốc – HANSEM. Là một người đam mê ngôn ngữ, công việc này giúp Linh thực hiện được đam mê của mình.
           Chúc mừng Khánh Linh với những khởi đầu mới sau khi rời mái nhà VNUK. Bằng những trải nghiệm cô bạn đã tích lũy cũng như sự hiểu rõ bản thân, biết rõ điểm mạnh và hướng đi mà mình muốn theo đuổi, VNUK tin rằng cô bạn sẽ thành công trong tương lai gần.
           Tate and Lyle là một tập đoàn của Vương quốc Anh chuyên sản xuất thực phẩm chất lượng cao. Tate and Lyle cam kết làm kinh doanh một cách có trách nhiệm, làm việc với cộng đồng địa phương và bảo vệ môi trường cho những thế hệ sau. Học bổng Tate and Lyle được dành cho những sinh viên xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn được học tập chương trình đại học và thạc sĩ tại Viện Đào tạo và Nghiên cứu Việt Anh (VNUK) để có được một tương lai tươi sáng, và được quản lý bởi Hội đồng Anh tại Việt Nam.
          Năm học 2020-2021, tuy không còn suất học bổng Tate & Lyle, VNUK đã mở học bổng mới với tên gọi Inspiring Scholarship nhằm hỗ trợ sinh viên đến từ gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà có mong muốn và có đủ khả năng theo đuổi chương trình đào tạo tại VNUK. Đừng ngại liên hệ với VNUK để có thông tin chi tiết về học bổng này nhé.
 
Các loại học bổng tại VNUK: https://tuyensinhvnuk.edu.vn/hoc-bong-dai-hoc-tai-vnuk/
——
Thông tin liên hệ:
Đặt lịch tư vấn: https://fb.com/book/vnuk.edu.vn
Hotline tuyển sinh: 0905 55 66 54
Số điện thoại: 0236 37 38 399
Email: contact@vnuk.edu.vn
Group chuẩn bị cuộc sống đại học: https://www.facebook.com/groups/257023312143778/
 
 
 
 

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?