[𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐐𝐔𝐄𝐒𝐓 - CUỘC THI SV TÀI NĂNG THANH LỊCH] Khi những NGÔI SAO tỏa sáng - VNUK

[𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐐𝐔𝐄𝐒𝐓 – CUỘC THI SV TÀI NĂNG THANH LỊCH] Khi những NGÔI SAO tỏa sáng

VNUK >Sinh viên >[𝐆𝐋𝐀𝐌𝐎𝐔𝐑 𝐐𝐔𝐄𝐒𝐓 – CUỘC THI SV TÀI NĂNG THANH LỊCH] Khi những NGÔI SAO tỏa sáng
Tối 26/12 vừa qua, tại Belle Maison Parosand, đêm chung kết cuộc thi Tài năng – Thanh lịch VNUK Glamour Quest đã diễn ra với nhiều phần tranh tài hấp dẫn trong một đêm hội sôi động và sắc màu nhất trong năm nay.
 
 
Trải qua các phần thi khác nhau về trang phục và tài năng, đêm chung kết đã gọi tên chủ nhân xứng đáng nhất cho những danh hiệu tài năng:
  • MISS GLAMOUR: SV THÂN THÚY DIỄM
  • MISS GORGEOUS: SV NGUYỄN LÊ NHÃ TÚ
  • BEST COUPLE: HỒ KỲ KỲ QUAN và VŨ LINH CHI
  • CUTEST COUPLE: NGUYỄN MINH QUÂN và VÕ THỊ MINH HUỆ
 
Cuộc khi đã để lại ấn tượng về hình ảnh vô cùng dễ thương của những chàng trai cô gái không hẳn chỉ là tài năng, xinh đẹp mà bởi sự duyên dáng, tự tin, và khát khao được vươn lên, thay đổi để bản thân ngày càng ĐẸP hơn, HOÀN THIỆN hơn. Dù không có được những thước đo thể hình hoàn hảo của theo đòi hỏi của các cuộc thi lớn, nhưng các bạn, với chúng tôi, đã thật sự, thật sự TỎA SÁNG!
 
 
 
 
Xin chúc mừng các thí sinh đã xuất sắc ẳm trọn những danh hiệu đặc biệt của cuộc thi năm nay. Tất cả thầy cô và bạn bè tin rằng các bạn sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức, kỹ năng và tài năng để ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai. Những thành tích nhỏ bé cóp nhặt trên từng chặng đường đi này chắc chắn sẽ đóng góp và đưa các bạn đi nhanh hơn trên hành trình trở thành những công dân toàn cầu thế hệ mới. Lần nữa, xin chúc mừng các bạn.
 
Thông tin liên hệ:
Đặt lịch tư vấn: https://fb.com/book/vnuk.edu.vn
Hotline tuyển sinh: 0905 55 66 54
Số điện thoại: 0236 37 38 399
Email: contact@vnuk.edu.vn

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?