Đối tượng xét tuyển - VNUK
Xét tuyển thẳng

Đối tượng xét tuyển

Đối tượng xét tuyển

 Đối tượng xét tuyển /Nguyên tắc xét tuyển:

a) Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

b) Xét tuyển theo đề án của Viện Nghiên cứu Đào tạo Việt – Anh với các đối tượng và nguyên tắc như sau:

– Đối tượng 1:Xét tuyển đối với các thí sinh có giải Nhất, Nhì, Ba trong cuộc thi HSG cấp Tỉnh, Thành phố
Xét tuyển thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các cuộc thi HSG cấp Tỉnh, Thành phố, tốt nghiệp THPT và có tổng điểm thi THPT của 2 môn bất kỳ còn lại trong các tổ hợp môn như phương thức xét theo điểm thi THPT của từng ngành (trừ môn đạt giải) trên 14 điểm. Xét giải Tỉnh/Thành phố thuộc các năm: 2018, 2019, 2020.

Đối tượng 2: Xét tuyển đối với các thí sinh có chứng chỉ tốt nghiệp THPT quốc tế sử dụng kết quả kỳ thi A Level / SAT / ACT / IBD / IGCSE / ATAR trong khoảng thời gian 02 năm (tính đến 01/9/2020) và đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào.

– Đối tượng 3: Xét tuyển các thí sinh tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) ở nước ngoài hoặc chương trình nước ngoài tại Việt Nam và đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào.

– Đối tượng 4: Xét tuyển các thí sinh tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế:
Xét tuyển thí sinh có tổng điểm thi THPT năm 2020 của môn Toán và 01 môn bất kỳ trừ tiếng Anh (bao gồm: Ngữ Văn / Vật Lý / Hóa học / Sinh học / Lịch sử / Địa lý / GDCD) đạt từ 14 điểm trở lên (gồm điểm ưu tiên) và có Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn (tính đến 01/9/2020) đạt IELTS 6.0 trở lên hoặc TOEFL iBT 79 trở lên.

– Đối tượng 5: Xét tuyển các thí sinh có tổng điểm trung bình môn học năm học lớp 10, lớp 11 và học kỳ I lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp như xét tuyển theo học bạ của ngành đăng ký từ 24 điểm trở lên và có chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế quốc tế trong thời hạn (tính đến 01/9/2020) đạt IELTS 6.0 trở lên hoặc TOEFL iBT 79 trở lên.

– Đối tượng 2: Xét tuyển  đối với các thí sinh có chứng chỉ tốt nghiệp THPT quốc tế sử dụng kết quả kỳ thi A Level / SAT / ACT / IBD / IGCSE / ATAR trong khoảng thời gian 02 năm tính đến ngày 01/9/2020 và đạt một trong những điều kiện sau:
+ SAT (Scholastic Assessment Test): không dưới 1100/1600
+ A-Level: 3 môn xét tuyển trong kỳ thi A-Level trung bình không dưới 65%. Các môn được chọn để xét tuyển gồm: Đối với các ngành khối khoa học kỹ thuật – môn Toán và ít nhất 1 môn khoa học tự nhiên. Đối với các ngành khối kinh tế – môn Toán và 1 môn Khoa học xã hội
+ ACT (American College Testing): 22/36
+ IBD (International Baccalaureate Diploma): 26/42
+ IGCSE (International General Certificate of Secondary Education): 3 môn xét tuyển trung bình không dưới 65%. Đối với các ngành khối khoa học kỹ thuật: môn Toán và ít nhất 1 môn khoa học tự nhiên. Đối với các ngành khối kinh tế: môn Toán và 1 môn Khoa học xã hội
+ ATAR (Australian Tertiary Admission Rank): Trung bình 3 môn không dưới 65%

– Đối tượng 3: Các thí sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT (hoặc tương đương) ở nước ngoài hoặc chương trình nước ngoài tại Việt Nam:
+ Thí sinh phải tham dự kỳ phỏng vấn và có kết quả ĐẠT
+ Điểm IELTS quốc tế hoặc tương đương không dưới 5.0
+ Điểm trung bình chung năm học lớp 12 không dưới 75% (hoặc 7,5/10)

Tuyển sinh riêng dựa trên chứng chỉ quốc tế A-Level / SAT. Phiếu đăng ký xét tuyển (xem  TẠI ĐÂY)

Đăng ký ngay

Học viên năm đầu

mở rộng phương thức xét tuyển – “cánh cửa tương lai” rút ngắn khoảng cách đến với trường đại học công lập quốc tế

1
Bạn cần hỗ trợ?