Quy trình xét tuyển

Lựa chọn phương thức

VNUK >Xét tuyển >Lựa chọn phương thức

Phương thức xét tuyển

MỞ RỘNG PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN – “CÁNH CỬA TƯƠNG LAI” RÚT NGẮN KHOẢNG CÁCH ĐẾN VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm 2021, Viện Nghiên Cứu và Đào tạo Việt Anh công bố các hình thức xét tuyển Đại học như sau:

Cũng như các trường Đại học công lập khác, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh vẫn áp dụng 2 phương xét tuyển truyền thống

Phương thức tuyển sinh 1 : xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT QG năm 2020

  • Tiêu chí: xét tổng điểm của 03 môn thi trong kỳ thi THPT Quốc Gia theo khối đăng ký xét tuyển

Phương thức tuyển sinh 2 : xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy năm 2019 của Bộ GD-ĐT.

  • Tiêu chí: Thành tích của học sinh trong các kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia và Olympic Quốc tế, môn đạt giải phù hợp với ngành học đăng ký tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển.

Ngoài Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia, phương thức “phỏng vấn và xét tuyển học bạ” chính là một trong những cơ hội mở đưa sinh viên đến gần hơn với VNUK, trường Đại học công lập Quốc tế. Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh tiếp tục xét tuyển học bạ với mong muốn giúp học sinh giảm bớt “áp lực thi cử” nhưng vẫn được học tâp trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp và chất lượng. VNUK đặc biệt ưu tiên tuyển sinh bằng hình thức phỏng vấn và xét học bạ vì đây là phương thức đánh giá toàn diện và công bằng nhất đối với quá trình học tập và rèn luyện của một học sinh.

Phương thức tuyển sinh 3 : xét tuyển dựa trên kết quả phỏng vấn và học bạ THPT

  • Tiêu chí: Điểm trung bình của các môn trong tổ hợp dùng để xét tuyển trong năm lớp 12 (02 học kỳ) của thí sinh không nhỏ hơn 6.0.

Thí sinh viết bài giới thiệu bản thân và tham gia phỏng vấn.

Ưu tiên cho thí sinh có các giải thưởng và thành tích hoạt động ngoại khóa.

Cánh cửa đến với các trường đại học công lập sẽ không còn “xa vời” đối với các em học sinh với phương thức “phỏng vấn và xét tuyển học bạ”. Đến với VNUK để trải nghiệm chất lượng giáo dục quốc tế, tiên tiến hiện đại bậc nhất tại Đà Nẵng.

Phương thức tuyển sinh 4 : xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi đánh giá năng lực cho Đại học Quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức

Đối với các thí sinh đăng kí nguyện vọng vào Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh theo kết quả của Kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh, thí sinh sẽ đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển tại Ban Đào tạo – Đại học Đà Nẵng (41 Lê Duẩn, thành phố Đà Nẵng) khi có thông báo xét tuyển chính thức.

Dự kiến, cả hai đợt của kỳ thi sẽ được tổ chức vào cuối tháng 6 và cuối tháng 8 năm nay. Thông tin về kỳ thi đánh giá năng lực năm nay sẽ sớm được cập nhật trong thời gian tới.

Thông tin chung về kỳ thi: https://bit.ly/2KAwzCd

Hướng dẫn đăng ký: https://bit.ly/2VC9ZQl

Giới thiệu

Default sample caption text

An Accordion Title

An accordion content area

An Accordion Title

An accordion content area