Tại sao chọn Anh Quốc là nơi học tập?

VNUK >Blog >Tại sao chọn Anh Quốc là nơi học tập?

Anh quốc chào đón hơn 400.000 sinh viên quốc tế tham gia các khóa học cao học mỗi năm, và rất dễ để trả lời cho câu hỏi “tại sao”.

 Giữ vị trí đứng đầu bảng xếp hạng thế giới, các trường đại học ở Anh quốc luôn có danh tiếng về khả năng nâng cao các kỹ năng mà người tuyển dụng tìm kiếm. đó không chỉ là tham gia vào các buổi học trên giảng đường đơn thuần mà bạn sẽ chủ động tham gia cùng với các giáo viên hướng dẫn cá nhân thông qua các buổi thảo luận chuyên đề, tranh luận và các dự án thực tế. Điều này sẽ giúp nâng cao khả năng tư duy phản biện, tính sáng tạo cũng như sự tự tin.

 Đi cùng với việc bồi dưỡng từ các nền giáo dục giàu truyền thống học thuật của một số trường nổi tiếng nhất trên thế giới, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với cơ sở vật chất hiện đại nhất nhờ có danh tiếng về trình độ nghiên cứu đẳng cấp thế giới. Giáo dục ở Anh quốc cũng sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh và khả năng nói tự tin bằng tiếng Anh, một đặc trưng mà nhà tuyển dụng đánh giá rất cao trên thế giới.

Cuộc sống sinh viên ở Anh quốc

Dù bất kỳ lòng đam mê nào mang bạn đến đây, và hoặc bạn sẽ theo học khóa trình độ Đại học, sau Đại học, trường nội trú hay ở trường cao đẳng, bạn sẽ được học trong môi trường an toàn và đa dạng văn hoá. bạn sẽ được hỗ trợ trong khi theo học tại đây vì tất các cơ sở giáo dục ở Anh quốc đều có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên đa dạng và các dịch vụ cung cấp phúc lợi mà bạn có thể yêu cầu. Cũng có những điều lý thú mà bạn nên khám phá, từ các lễ hội âm nhạc và các trận cầu cho đến các lâu đài cổ kính và cuộc sống về đêm đầy sôi nổi.

Value of money (có đáng chi hay không?)

 Chi phí thấp hơn so với ở Úc và Mỹ và các khóa học bắt đầu từ 3 năm, bạn có thể hưởng thụ các trải nghiệm của một người sinh viên mà có thể thay đổi cuộc đời của bạn mà không phải lo lắng về việc chi trả tiền bạc có xứng đáng hay không.

Leave a Reply