Lắc lư cùng Drenzy - VNUK Dance Club - VNUK

Lắc lư cùng Drenzy – VNUK Dance Club

VNUK >Câu lạc bộ sinh viên >Lắc lư cùng Drenzy – VNUK Dance Club

Tiếp nối hình ảnh “ngọn lửa đam mê” của VNUK Football Club, câu chuyện lần này hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới năng động hơn bao giờ hết. Nếu bạn là người ưa thích trình diễn? Đam mê với vũ đạo? Vậy thì Drenzy – VNUK Dance Club được sinh ra để dành cho bạn.

Đây là câu lạc bộ nơi sinh viên có thể thỏa sức đam mê với những chuyển động,… vân vân và mây mây. Không những vậy, đây còn có thể được xem là một cơ hội lý tưởng cho hành trình “sụt cân” mà không hề mệt mỏi tí nào đâu nhé. Hãy cùng theo dõi quá trình ra đời của Drenzy ngay dưới đây thôi.

Sự kết hợp hoàn hảo từ những tài năng không chuyên

Thuở sơ khai, đây là sự tập hợp không chỉ của những chuyển động cơ thể mà còn là nơi bạn cất lên giọng hát của mình. Không phán xét hay giễu cợt tài năng của bất kì ai, mọi người đều có quyền và cơ hội tỏa sáng với đam mê riêng của bản thân mình, đó chính là giá trị mà 611 Area – VNUK Performance Club mong muốn mang lại. Cho đến thời điểm hiện tại, dù 611 Area đã có 2 hướng đi riêng, thế nhưng giá trị chung ấy vẫn được lưu truyền đến đứa con tinh thần mới là Drenzy và 611 Music Club. 

611 Area đã sáng tạo một sân chơi năng động cho sinh viên VNUK sau những buổi học căng thẳng cũng như để sinh viên thoả thích thể hiện tài năng và có không gian rèn giũa cũng như trau dồi thêm các kỹ năng biểu diễn nghệ thuật bằng cách tổ chức những hoạt động hàng tuần cùng với những sự kiện lớn của trường. Những hoạt động ấy không những giúp các bạn khám phá tiềm năng trong con người mình mà còn là cơ hội tốt cho sinh viên giao tiếp, ứng xử, vui chơi giải trí lành mạnh, bày tỏ quan điểm, tâm tư nguyện vọng, đồng thời cùng nhau hỗ trợ giải quyết các vấn đề khó khăn, vướng mắc trong mảng nghệ thuật, học tập và trong cuộc sống. Qua việc truyền đạt những hình ảnh tích cực đến mọi người thông qua tài năng của bản thân, câu lạc bộ đã phần nào đã đóng góp được những thành tích đáng kể nhằm nâng cao danh tiếng của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh và đồng thời làm mới hơn chất lượng hoạt động, hình ảnh của sinh viên VNUK.

Và Drenzy, hậu duệ tiềm năng của 611 Area, sẽ mãi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang ngần ngại với tài năng ẩn giấu bên trong mình. Thông qua vũ đạo, mọi ngươi được gắn kết hơn và cùng nhau xây dựng phong trào với giá trị thẩm mỹ và tính biểu tượng. Với những phương thức biểu đạt mang nét độc đáo riêng theo mỗi thời điễm nhất định, các phong cách dần được tiết lộ không chỉ của người biểu diễn mà còn là tinh thần kết nối giữa nhưng con người có chung niềm đam mê. 

“Từ lúc bắt đầu những năm tháng đại học, tụi mình đã cố gắng xây dựng và có được thành quả ngày hôm nay phải nói là từ con số 0. Dĩ nhiên để đạt được điều này là công sức của tất cả các bạn, những bạn đam mê và yêu thích nghệ thuật. Từ những ngày tập ngoài mưa gió, thiếu thốn vật chất thì bây giờ câu lạc bộ đã được hoàn thiện hơn rất nhiều phần. Mình chỉ mong sau này, dù mỗi bạn đều có hướng đi riêng nhưng vẫn có thể giữ mãi được ngọn lửa và sự nhiệt tình. Mong cho câu lạc bộ sẽ được phát triển đúng theo ý nghĩa mà nó được thành lập.” – Nguyễn Hoa Nhi, Cựu Chủ nhiệm 611 Area đội Nhảy chia sẻ.

Dance + Frenzy = DRENZY

Vì sao lại là 𝐃𝐑𝐄𝐍𝐙𝐘? Đây chính là sự kết hợp giữa hai từ 𝐃𝐀𝐍𝐂𝐄 và 𝐅𝐑𝐄𝐍𝐙𝐘, tức là “nhảy múa đến điên cuồng”. Câu lạc bộ tin rằng ai cũng có thể nhảy kể cả khi bạn không phải là một vũ công chuyên nghiệp. Sẽ không sai khi nói những bước nhảy là một phương tiện đặc biệt kết nối mọi người với nhau, vượt qua mọi rào cản về ngôn ngữ và khác biệt về văn hóa. Chỉ cần từng bước nhảy của bạn luôn rực cháy đam mê, DRENZY sẽ luôn sẵn sàng cùng bạn tỏa sáng!

“𝐃𝐀𝐍𝐂𝐄 + 𝐅𝐑𝐄𝐍𝐙𝐘 = 𝐃𝐑𝐄𝐍𝐙𝐘

𝐍𝐎𝐁𝐎𝐃𝐘 𝐃𝐎𝐄𝐒 𝐈𝐓 𝐋𝐈𝐊𝐄 𝐃𝐑𝐄𝐍𝐙𝐘!”

Bước tiến mới cho một tương lai đột phá

Mặc dù có sự chuyển mình đột ngột, thế nhưng Drenzy cũng đã mang về cho mình những thành tích đáng nể nhất định. 2021 có thể nói là một năm thành công của câu lạc bộ khi đạt được những thành tích quý giá thông qua các cuộc thi của Đại học Đà Nẵng tổ chức. Còn riêng với phạm vi cấp trường, Drenzy được vinh danh là câu lạc bộ xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên dưới danh nghĩa 611 Area. 

 

Những thân hình nhỏ bé, cùng chung lý tưởng lớn đã chung sức xây dựng một mái nhà không chỉ ấm mà còn “nóng”, ghi điểm thêm cho một câu lạc bộ “xịn xò” này. Với toàn bộ kết quả vượt trội mà 611 Area đã nỗ lực, Drenzy – VNUK Dance Club sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa, dùng đó là bàn đạp để mọi người cùng nhau vì một hình ảnh mới rực cháy mãi như ngọn lửa lớn không bao giờ tàn.

“Là ban chủ nhiệm mới của DRENZY, em cảm thấy là một trải nghiệm mới mẻ từ trước tới giờ mà em chưa được thử. Là một người trong ngành nhảy được 6 năm, có kinh nghiệm đứng trên nhiều sân khấu và thi đấu nhiều cuộc thi lẫn lớn và nhỏ. Nên điều vinh hạnh trước giờ chỉ là làm leader trong một nhóm nhảy nhỏ hay chỉ là thành viên bình thường. Nhưng may mắn hơn đã đến với mình đó là làm leader cho câu lạc bộ DRENZY, ngay từ khoảng khắc bước chân vào clb, em chỉ mong muốn sẽ là một thành viên có đóng góp nhiều cho clb. Nếu có cơ hội thì em sẽ giúp cho clb của mình phát triển nhiều hơn về tất cả các thể loại nhảy khác nhau, và chào đón những thành viên đặc biệt, và giúp những thành viên khác để trao dồi nhiều hơn về nhảy. Trong tương lai sắp đến, em muốn clb sẽ phát triển rộng hơn và được mọi người biết đến quan tâm nhiều hơn nữa ạ. “ – Chủ nhiệm Drenzy – VNUK Dance Club, Trần Thế Thị Uyên Thi chia sẻ.

Drenzy không chỉ đơn thuần là một câu lạc bộ để bạn thỏa niềm đam mê của bản thân, mà đây còn là sự tập hợp hoàn hảo của những con người dám đứng lên thể hiện tài năng đã được ẩn giấu từ lâu. Câu lạc bộ là mái nhà đúng nghĩa khi mà mọi người xem nhau như gia đình và cùng kéo nhau lên ở bất kì bờ vực nào. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ mái ấm đam mê đây nhiệt huyết và tình yêu như thế này đâu, hãy gia nhập cùng Drenzy nhé!

 

Contact:

https://www.facebook.com/we.are.drenzy 

(Chủ nhiệm Drenzy – VNUK Dance Club, Trần Thế Thị Uyên Thi)

1
Bạn cần hỗ trợ?