Các khóa học cho doanh nghiệp

VNUK >Trung tâm đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp >Các khóa học cho doanh nghiệp

Trung tâm đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp VNUK-ETC cung cấp các dịch vụ tư vấn và phân tích nhu cầu đào tạo tại các Doanh Nghiệp. Tùy tình hình cụ thể tại từng Công ty, chúng tôi sẽ tư vấn và đề xuất các khóa đào tạo phù hợp và cần thiết nhất cho đội ngũ cán bộ và nhân viên tại Công ty.

Chúng tôi định vị mình như là một đối tác chiến lược của các doanh nghiệp, chủ động nắm bắt thấu đáo các nhu cầu đào tạo, phát triển để từ đó thiết kế và cung cấp những giải pháp thiết thực, hiệu quả, góp phần tạo ảnh hưởng tích cực lên hiệu suất công việc và kết quả hoạt động kinh doanh.

Một số đối tác chính mà chúng tôi đã hợp tác như: Công ty CP Logistics Cảng Đà Nẵng, Bệnh viện Mắt Đà Nẵng, và một số DN tư nhân khác trên địa bàn thành phố

VNUK-ETC thực hiện cam kết của mình thông qua mô hình dịch vụ khép kín, khác biệt nhằm đảm bảo các khoản đầu tư của khách hàng vào sản phẩm dịch vụ của VNUK-ETC được quản lý một cách chặt chẽ, không lãng phí và đáp ứng được kỳ vọng. Các Doanh nghiệp, Công ty có nhu cầu đào tạo riêng cho DN mình, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.