Trang demo sự kiện - VNUK

Trang demo sự kiện

WEBINAR: EXCEL YOUR CAREER IN NEW NORMAL

Đại dịch COVID-19 đã có những ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế – xã hội của toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, kéo theo đó là sự thay đổi về xu hướng ngành nghề. Trong tương lai, các ngành nghề sẽ đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn, nhất là những kỹ năng liên quan đến “chuyển đổi số” – một trong những điều quan
trọng và cần thiết của hầu hết các quốc gia ở thời điểm hiện tại. Theo tổ chức kinh tế thế giới, kỹ năng Sử dụng, quản lý và giám sát công nghệ và kỹ năng Thiết kế công nghệ và lập trình chính là hai trong số mười kỹ năng cần thiết cho năm 2025. Sự thay đổi này khiến nhiều bạn trẻ sắp bước vào đại học gặp những bỡ ngỡ, lúng túng trong việc lựa chọn ngành nghề, hướng đi cho riêng mình.
Hiểu được điều đó, VNUK phối hợp với những khách mời đặc biệt, tổ chức một buổi trao đổi trực tuyến với chủ đề “Excel your career in New normal” dành cho các bạn trẻ và các bậc phụ huynh có con em sắp bước vào đại học. Buổi trao đổi trực tuyến với sự tham gia của các diễn giả là những chuyên gia đầu ngành sẽ
đưa ra những phân tích, góc nhìn về tình hình hiện tại và từ đó có những dự đoán, nhận định về xu hướng ngành nghề trong tương lai. Qua đó, mong muốn mang lại cho các bạn trẻ thông tin cập nhật nhất để các bạn có đủ hiểu biết, cái nhìn tổng quan về bối cảnh kinh tế – xã hội hậu COVID, để rồi từ đó tìm được hướng đi thích hợp nhất cho bản thân mình.

Diễn giả của chương trình

Bà Tracy Trang Bùi:

Phụ trách hợp tác quốc tế đồng thời là Giám đốc kinh
doanh khu vực tại tập đoàn ELSA

Trước đây, bà Tracy Trang Bùi đã từng làm việc cho Datamart Solutions và Topica Edtech Group ở những vị trí như Giám đốc thương hiệu toàn cầu hoặc Giám đốc kinh doanh khu vực,… Đây đều là những công ty hàng đầu về việc ứng dụng dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo vào giáo dục, kinh tế, cuộc sống. Với hơn 5 năm làm việc trong lĩnh vực này ở vị trí quản lý, bà Tracy Trang Bùi sẽ có những đánh giá đáng tin cậy về xu hướng ngành nghề trong tương lai, đặc biệt là những ngành nghề nổi bật trong thời đại công nghệ 4.0.

Ông Nguyễn Hạ Long:

Giám đốc Marketing tại Thai Samsung Electronics

Làm việc tại tập đoàn Samsung từ năm 2013 đến nay, ông Nguyễn Hạ Long đồng thời cũng là một trong những quản lý trẻ tuổi có nhiều đóng góp lớn cho sự phát triển của Samsung tại Việt Nam. Với kiến thức về công nghệ, kinh tế cũng như kinh nghiệm thực tiễn của mình, ông sẽ mang đến những chia sẻ rất giá trị về tư duy, kỹ năng cần có dành cho các bạn trẻ.

Bà Nguyễn Thị Thu Hằng:

Giám đốc Kinh doanh và tiếp thị tại Unilever

Là người có 15 năm làm việc ở vai trò chuyên gia tiếp thị của Unilever và mang lại nhiều cống hiến to lớn cho tập đoàn này, bà Hằng đề cao tính ứng dụng của công nghệ trong kinh doanh và tiếp thị và cũng rất thành công trong việc kết hợp công nghệ và kinh doanh. Vì thế, những kiến thức và trải nghiệm của bà sẽ rất phù hợp với các bạn trẻ trong thời đại công nghệ như hiện nay.

Ông Thống Lê Anh Tuấn:

Sáng lập và chủ tịch tại Cashbag.vn

Là một trong những gương mặt vàng của làng khởi nghiệp tại miền Trung, ông Tuấn là doanh nhân trẻ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng công ty startup mà nổi bật nhất chính là Cashbag – một trong những ứng dụng giúp xu hướng mua sắm hoàn tiền trở nên phổ biến hơn ở nước ta. Với tư duy của người trẻ khởi nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ, ôngThống Tuấn sẽ mang đến những nhận định và góc nhìn cập nhật, thực thế dành cho các bạn trẻ.

Đếm ngược đến sự kiện

Bạn sẽ được cung cấp những nội dung gì trong buổi livestream?
– Những chuyển đổi và xu hướng ngành nghề mới trong tương lai
– Những kỹ năng cần thiết cho giới trẻ và tầm quan trọng của môi trường đại
học
– Trò chuyện, trao đổi và được giải đáp thắc mắc trực tiếp với các diễn giả về
tư vấn hướng nghiệp
Buổi livestream sẽ diễn ra vào lúc 9h00 ngày 17/07/2021 (thứ bảy). Nhanh tay đăng ký để được gặp gỡ những diễn giả thành đạt và có nhiều thông tin bổ ích trong việc chọn nghề nghiệp cho bản thân nhé!

1
Bạn cần hỗ trợ?