của Student Association and Clubs (SAC) - VNUK

của Student Association and Clubs (SAC)

Giới thiệu

Dưới sự chỉ đạo của Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Tiến sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hương; cùng với sự giúp đỡ tận tình của tập thể nhân viên và giảng viên VN-UK. SAC chính thức ra mắt các bạn sinh viên từ ngày 16/10/2020. SAC hay còn được gọi là Cộng đồng sinh viên và các câu lạc bộ tại VNUK, đóng vai trò hỗ trợ Liên Chi đoàn Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh trong các hoạt động sinh viên và quản lý các câu lạc bộ tại đây.

Sứ mệnh: Đặt sinh viên VN-UK làm trọng tâm với mong muốn tạo cơ sở vững chắc cho hành trình phía trước của các bạn qua 3 phương diện: Xã hội (Social), Tái tạo (Recreational) và Chuyên nghiệp (Professional).

Tầm nhìn: Làm bệ phóng giúp các thế hệ sinh viên VN-UK không chỉ trở thành những người trẻ năng động, chuyên nghiệp, mà còn là những nhân tố tích cực góp phần thúc đẩy cho sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Những thành viên đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong SAC:

 • Sinh viên năm 4 chuyên ngành IBM tại VNUK. Với châm ngôn “Do what I love, Love what I do “, hãy luôn sống và làm những điều mình thích và không hối hận về những việc mình từng làm. Chính vì thế Nhi đã chọn vị trí này như một bước đệm làm mới bản thân và đóng góp cho SAC.

  Nguyễn Hoa Nhi
  Financial Management & Plan Development Officer
 • Sinh viên năm 3 chuyên ngành IBM. Với kinh nghiệm đã tham gia và hỗ trợ các sự kiện đã tổ chức ở VNUK, cùng với tinh thần “You only live once “ nhiệt huyết, Trân luôn sẵn sàng hỗ trợ các câu lạc bộ kết nối với sinh viên VNUK để có môi trường học tập và vui chơi năng động, sáng tạo.

  Nguyễn Huỳnh Bảo Trân
  Student Activities Officer
 • Sinh viên năm 4 chuyên ngành IBM, đã có những tìm hiểu đáng kể và trải nghiệm về mảng Marketing và với tinh thần “ Not the Best, but still Good “ – không phải là hoàn hảo, nhưng luôn phải tốt trong mọi việc. Chính vì thế, với sự nỗ lực và học hỏi không ngừng nghỉ, vị trí Marketing & Communication sẽ hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của SAC.
  Chúng tôi mong rằng, với sự đổi mới này sẽ đem làm nhiều điều thú vị để kết nối tất cả sinh viên VNUK trở nên gần nhau hơn và cùng nhau xây dựng một VNUK năng động, sáng tạo hơn.

  Phạm Thị Lệ Hoài
  Marketing & Communication Officer
1
Bạn cần hỗ trợ?