MA TESOL - VNUK

Chào mừng bạn đến với MA TESOL

Chương trình hợp tác giữa VNUK (Việt Nam) và Nottingham Trent (Vương quốc Anh)

Chương trình ThS Giảng dạy tiếng Anh liên kết giữa VNUK và NTU cho phép người học được tham gia học tập tại cả Việt Nam và Vương Quốc Anh. Chương trình được thiết kế cho các bạn học viên có đam mê trở thành giáo viên tiếng Anh nhưng chưa có hoặc có ít kinh nghiệm giảng dạy trước đó.

 

Tìm hiểu thêm về thành phố NottinghamNTU 

Thông tin tuyển sinh chương trình MA TESOL

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH (MA TESOL) THÁNG 9 NĂM 2021

Với tấm bằng Đại học chuyên ngành tiếng Anh hoặc những chuyên ngành khác, ước mơ và kỳ vọng của bạn ở tương lai đó là nâng cao kỹ năng, kiến thức cũng như phương pháp giảng dạy tiếng Anh để có thể tự tin truyền tải kiến thức cho các bạn học sinh, sinh viên ở nhiều cấp học, thì chương trình Thạc sĩ Phương pháp Giảng dạy tiếng Anh – chương trình liên kết giữa Đại học Nottingham Trent (NTU), Vương quốc Anh và Viện  Nghiên cứu và đào tạo Việt – Anh (VNUK) hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt với rất nhiều điều tốt đẹp và lợi ích đang chờ các bạn.

NHỮNG ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH – Chương trình liên kết giữa NTU và VNUK mà bạn không thể bỏ qua:
1. Bạn được học tập tại hai nơi:

 • Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, TP. Đà Nẵng – cơ sở giáo dục thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng không chỉ được biết đến với môi trường dạy – học uy tín, trẻ trung, năng động đầy nhiệt huyết mà còn là nơi hội tụ của những giảng viên dày dạn kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như nghiên cứu. Bên cạnh đó, Đà Nẵng nổi tiếng là thành phố yên bình với thiên nhiên trong lành, thực phẩm phong phú và con người dễ mến. Nếu bạn đến từ những vùng miền khác của đất nước, thì việc trải nghiệm học tập tại thành phố xinh đẹp này sẽ mang đến cho bạn những kỷ niệm khó quên.
 • Đại học Nottingham Trent, Vương Quốc Anh là một trong những trường Đại học danh tiếng tại xứ sở sương mù. Nottingham Trent University nhận được danh hiệu Guardian University of the Year 2019 trong khuôn khổ chương trình Guardian University Awards 2019, cũng như nằm trong top 16 của bảng xếp hạng các trường Đại học tại Vương Quốc Anh năm 2019 do The Guardian bình chọn. Bên cạnh đó, Nottingham Trent (NTU) còn được xem như là một trong những trường lớn nhất tại Anh Quốc với cơ sở vật chất hiện đại và những chương trình học danh tiếng. Hơn nữa, NTU nằm ở Top 3 trường đại học có số lượng sinh viên được đảm bảo việc làm cao (HESA 2006-2007 Student Records). Ngoài ra, thành phố Nottingham là trung tâm đô thị nhộn nhịp với huyền thoại về Robinhood cùng với những hoạt động văn hóa, những điểm đến kỳ thú hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều những trải nghiệm cho sinh viên quốc tế.
 • Với mức học phí là 7.900 bảng Anh trong 12 tháng học, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và một khoản tiền khổng lồ so với việc đi du học toàn thời gian tại nước bản xứ.
 • Chương trình có 4 lộ trình chính bao gồm: 03 tháng đầu tiên học tại Việt Nam – nơi bạn có thể vừa làm quen với chương trình học quốc tế mà không phải bỡ ngỡ trước những thay đổi về văn hóa, nếp sống ở nước bạn, vừa đi làm để kiếm thêm thu nhập trang trải việc học; 06 tháng tiếp theo bạn sẽ học ở Trường Đại học Nottingham Trent để mở rộng sâu hơn về kiến thức, kỹ năng của mình; và 3 tháng cuối cùng, bạn được lựa chọn làm luận văn ở Việt Nam hoặc ở Anh Quốc với sự giúp đỡ nhiệt tình và sâu sát của những giảng viên kỳ cựu đến từ VNUK và NTU.
 • Bạn sẽ được những giảng viên có kiến thức chuyên sâu và đầy sự nhiệt huyết đến từ VNUK và NTU giảng dạy. Kiến thức mà bạn lĩnh hội được sẽ vô cùng phong phú và đa dạng như: phương pháp giảng dạy ngôn ngữ, kỹ năng thiết kế bài giảng hiệu quả, kiểm tra – đánh giá, vv… Sau khóa học, chắc chắn bạn sẽ đầy sự tự tin, bản lĩnh và tràn đầy sự thấu hiểu, niềm tin yêu vào bước đường giảng dạy của mình.

NHỮNG YÊU CẦU CƠ BẢN ĐỂ ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH:

 • IELTS 6.5 trở lên (các kỹ năng phải đạt 5.5 trở lên); hoặc TOEFL 560; hoặc TOEFL iBT 83; hoặc CB TOEFL 220
 • Điểm tích lũy toàn khóa đạt từ 6.7/10 hoặc 2.6/4.0
 • Người tốt nghiệp Đại học là người bản ngữ.

FORM ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH

 • Bạn click vào đường link  Xem tại đây và đọc kỹ những yêu cầu về hồ sơ nhập học.
 • Bạn in application form, điền thông tin, ký tên, scan và gởi đến email matesol@vnuk.edu.vn và chờ đại diện chương trình tại VNUK ký xác nhận. Sau khi có đầy đủ chữ ký, bạn sẽ đến VNUK lấy đơn, hoặc nhận bảng scan qua email cá nhân. Phụ trách chương trình MA TESOL sẽ hướng dẫn cho bạn những bước cuối cùng để nộp đơn vào trường NTU.

Nếu bạn yêu thích chương trình, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0766 636 390.
Khóa học sẽ bắt đầu vào cuối tháng 9 năm 2021.
Thời hạn cuối nộp hồ sơ: 31/7/2021
Nộp hồ sơ tại email: matesol@vnuk.edu.vn, hoặc với những bạn ở tại TP. Đà Nẵng, các bạn có thể nộp tại Viện nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh  tại 158A Lê Lợi, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng 550000.
Thông tin chi tiết xem tại: https://vnuk.udn.vn/ma-tesol/ ; http://study.vnuk.udn.vn/ma-tesol/
Trang tuyển sinh: https://tuyensinhvnuk.edu.vn/ma-tesol/

 Số điện thoại: 0766 63 63 90
 Email: matesol@vnuk.edu.vn
 Instagram: vnuk_edu_vn
 Youtube: VNUK – Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK – IREE) 

 

Thông tin chính

Thời lượng: 1 năm (3 học kỳ)

Lộ trình:

– 03 tháng đầu tiên học tại VNUK, Đà Nẵng

– 06 tháng tiếp theo học lại NTU, Vương Quốc Anh

– 03 tháng còn lại làm luận văn, học viên có thể chọn làm tại Việt Nam hoặc tại NTU dưới sự hỗ trợ và hướng dẫn của 02 thầy cô đến từ VNUK và NTU.

Tổng học phí: £7900

Thông tin liên hệ:

Email: matesol@vnuk.edu.vn

SĐT: 0766 63 63 90

 

none
Nội dung khóa học
Lệ phí
Triển vọng nghề nghiệp
Yêu cầu đầu vào

Tại sao chọn MA TESOL?


Học tập
– Trải nghiệm chương trình toàn diện với mục tiêu lấy sinh viên làm trung tâm
– Lớp học hấp dẫn, sôi động với sự kết hợp giữa kiến thức và thực hành
– Được học với các giảng viên có trình độ cao và tận tâm

Phát triển
– Trau dồi tri thức của bạn
– Tăng cường kỹ năng giảng dạy và kỹ năng mềm của bạn
– Trở thành người tạo ra sự khác biệt trong một lớp học

Cộng đồng
– Kinh nghiệm chăm sóc, tư vấn và hỗ trợ từ VNUK và NTU
– “Ngôi nhà thứ 2” với cộng đồng NTU
– Tạo kết nối trên toàn thế giới

Khóa học bao gồm 5 học phần chính và những học phần phụ (180 tín chỉ)

A. Học phần

I. Các học phần chính :
1. Exploring English Language Learning and Teaching (40 tín chỉ) 
2. Describing English Language (20 tín chỉ)
3. Materials and Assessment in Language Teaching (20 tín chỉ)
4. Research Methods (20 tín chỉ).

II. Các học phần tùy chọn:
Chọn một trong các học phần tự chọn sau (20 tín chỉ mỗi môn)*:
1. Blended Learning and Computer (Computer-Assisted Language Learning)
2. Teaching English to Young Learners;
3. Intercultural Communication;
4. Vocabulary;
5. English for Academic Purpose;
6. English for Professional Purposes;
7. Materials Development;
8. Teaching Speaking, Listening;
9. Teaching Reading and Writing;
*Các học phần tùy chọn có thể được thay đổi

B. Luận án

Luận án tương đương với 60 tín chỉ. Đây là một bài nghiên cứu với độ dài khoảng 15.000 từ; được xây dựng dựa trên các kỹ năng giảng dạy thực tế, lý thuyết và phương pháp nghiên cứu mà học viên đã tích lũy trong suốt khóa học. Đây là cơ hội để học viên lựa chọn đề tài nghiên cứu mà mình quan tâm và hoàn thành một đề tài nghiên cứu riêng đáp ứng các chuẩn mực nghiên cứu mà chương trình đưa ra.

Lệ phí

Niên khóa:  2020/2021
Học phí cho MA TESOL: £7900. Sinh viên sẽ đóng học phí £1900 cho VNUK và £6000 cho NTU vào thời điểm đăng ký khóa học tại NTU.

Chi phí sinh hoạt: Chi phí sinh hoạt ở Nottingham phụ thuộc vào cách chi tiêu và việc chọn lựa nơi ở của từng học viên. Bình quân, chi phí ước tính hàng tháng của học viên ở NTU giao động khoảng £1015 bao gồm chỗ ở, hóa đơn, thực phẩm, điện thoại di động, tài liệu học tập, du lịch (xung quanh Nottingham) và những khoản khác.

 

 

 

 

 

 

Triển vọng nghề nghiệp

Khóa học này mở ra cánh cửa mới và tạo nhiều cơ hội cho học viên trở thành giảng viên đại học, làm chủ trung tâm tiếng Anh, làm việc ở nước ngoài và làm việc cho các công ty quốc tế trong nước.

Luận văn tốt nghiệp, một yêu cầu bắt buộc trong khóa học, đồng thời mang đến những cơ hội cho các bạn học viên muốn đi theo con đường nghiên cứu cũng như tiếp tục học lên chương trình Tiến Sĩ (PhD).

 

 

 

 

 

 

 

Yêu cầu đầu vào

Tiếng Anh: 

 1. IELTS 6.5 với tối thiểu 5.5 trong mỗi phần thi
 2. Bằng cử nhân (bốn năm) với CGPA từ 6,7 / 10 trở lên, hoặc 2,6 / 4 trở lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐĂNG KÝ?

 1. Đăng ký và hoàn thiện Application Form với những điểm lưu ý sau:
  • Tìm hiểu và cung cấp càng nhiều thông tin ứng viên càng tốt.
  • Đính kèm đầy đủ các thông tin, văn bản chứng minh cho các thông tin ứng viên đính kèm ở trên.
  • Viết một bài tự luận thật ấn tượng, thể hiện được những thế mạnh độc đáo của bản thân và khẳng định mình là ứng cử viên thích hợp của trường.

   How to write a stand-out personal statement

  • Tuân theo quy luật giới hạn 4,000 ký tự – ứng viên có thể đính kèm tài liệu bổ sung thêm nếu cần.
  • Cung cấp thông tin người tham chiếu bắt buộc trong hồ sơ ứng tuyển.

  Lưu ý: Sau khi hoàn thành và nộp bộ hồ sơ ứng tuyển, ứng viên sẽ nhận được email từ NTU ngay khi trường nhận được thông tin.

 2. Nên dành nhiều thời gian tìm hiểu kỹ về nội dung, hình thức khi hoàn thiện bộ hộ sơ ứng tuyển. Cung cấp đầy đủ và chi tiết, đồng thời xác minh, chứng nhận rõ ràng cho toàn bộ thông tin bạn đã cung cấp.
 3. Cập nhật thông tin thường xuyên từ email (đăng ký trong hồ sơ), đây là phương thức để nhận thông báo từ NTU. Lưu ý: kiểm tra ở cả hộp email rác.

Please visit postgraduates’ guide to get more information and advice about applying to NTU.

NTU International Checklist

Vietnamese NTU Leaflet 2020

CHÀO ĐÓN "PHIÊN BẢN MỚI" CỦA BẠN TẠI NTU

DANH TIẾNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC NOTTINGHAM TRENT

NTU được công nhận là một trong những trường đại học uy tín nhất của Vương quốc Anh, thông qua cam kết của NTU với các lĩnh vực bao gồm: sự hài lòng của sinh viên, tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp và chất lượng giảng dạy.Đọc thêm các giải thưởng

VNUK và Đại học Nottingham Trent liên kết đào tạo thạc sĩ phương pháp giảng dạy tiếng Anh

Upcoming Events

07Th4

TUCANO VERY FIRST WORKSHOP: AWAKEN YOUR INNER TOUCAN

5:30 chiều - 8:00 chiềuVNUK Building
11Th3

Tọa đàm “WHEN WOMEN SUCCEED, WE ALL WIN”

1:30 chiều - 3:30 chiềuVNUK Building
18Th12

  (*) là bắt buộc nhập

  Videos Tour