Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác với ENOUVO IT SOLUTION: Nhiều cơ hội cho sinh viên ngành KHOA HỌC MÁY TÍNH và KHOA HỌC DỮ LIỆU - VNUK

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác với ENOUVO IT SOLUTION: Nhiều cơ hội cho sinh viên ngành KHOA HỌC MÁY TÍNH và KHOA HỌC DỮ LIỆU

VNUK >Career Service >Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác với ENOUVO IT SOLUTION: Nhiều cơ hội cho sinh viên ngành KHOA HỌC MÁY TÍNH và KHOA HỌC DỮ LIỆU
May be an image of 2 people, people standing and flower
Hôm nay (12/3/2021), Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng đã ký kết biên bản hợp tác (MOU) với Công ty TNHH một thành viên phát triển Công nghệ Thông tin ENOUVO nhằm đẩy mạnh các chương trình hợp tác và nâng cao chất lượng đào tạo giữa hai bên.
Tại buổi ký kết này, về phía Enouvo IT Solution có Bà Trần Hạnh Trang – Giám đốc điều hành và Nhà sáng lập; Ông Hồ Quang Dũng – Giám đốc chiến lược. Về phía VNUK, có TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương – Viện trưởng, ThS. Ngô Nguyễn Bảo Trân – Phụ trách Tổ Hỗ trợ và Dịch vụ sinh viên cùng đại diện các giảng viên và sinh viên của Viện.
Theo biên bản ký kết, hai bên cũng đồng thuận triển khai các chương trình, dự án như sau:
– Hỗ trợ tuyển dụng những sinh viên của Viện đáp ứng yêu cầu làm việc tại Công ty.
– Tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên của Viện tham gia thực tập tại Công ty.
– Phối hợp và hỗ trợ sinh viên của Viện tổ chức các sự kiện có ý nghĩa, có tác động tích cực đối với cộng đồng xã hội, từ đó nâng cao hình ảnh về trách nhiệm xã hội của hai bên.
 Phối hợp với Viện đề xuất và triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học, các chương trình, dự án có khả năng ứng dụng cao phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp trên cơ sở thế mạnh của các nhóm nghiên cứu tại Viện.
– Đồng tổ chức các chương trình, hội thảo chuyên môn, chia sẻ kiến thức thực tế từ chuyên gia.
Buổi ký kết hôm nay được kỳ vọng sẽ đem lại nhiều cơ hội cho sinh viên tại VNUK tiếp cận môi trường làm việc thực tế và chuyên nghiệp, từ đó có sự trang bị chu đáo hơn trong hành trang sự nghiệp sau này, đặc biệt là cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp công nghệ tại Việt Nam cũng như các quốc gia khác.

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?