Khoa học và Kỹ thuật máy tính

Điểm khác biệt của chương trình

VNUK >Khoa học và Kĩ thuật máy tính >Điểm khác biệt của chương trình

Điểm khác biệt của chương trình

Tập trung phát triển năng lực cá nhân

Bên cạnh việc đào tạo kiến thức và kỹ năng thuật cho sinh viên, chương trình sẽ cung cấp cho sinh viên các kỹ năng nghề nghiệp, chẳng hạn như làm việc trong môi trường liên văn hóa, lập kế hoạch phát triển cá nhân, quản lí thời gian, phân tích nhu cầu khách hàng, thiết kế sản phẩm, quản lý dự án,…

Chương trình giảng dạy lấy sinh viên làm trung tâm và xem mỗi sinh viên là một cá thể đặc biệt cần được nuôi dưỡng và theo dõi riêng.

Giảng dạy bằng tiếng Anh

Sinh viên chưa đạt IELTS 5.5 sẽ tham gia chương trình đại học dự bị quốc tế (gồm 2 môn chuyên ngành) cùng với 03 môn học bậc đại học vào năm thứ nhất. Sinh viên đã đạt điểm tương đương IELTS 5.5 trở lên khi tham gia chương trình chỉ tham gia học 5 môn học chuyên vào năm thứ nhất. Từ năm thứ hai trở đi, sinh viên sẽ học toàn bộ các môn bằng tiếng Anh.

Tính kết nối quốc tế cao

 

Đội ngũ giảng viên bao gồm các giảng viên nước ngoài và các giảng viên tốt nghiệp từ các nước phát triển.

Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến và giáo trình đào tạo đến từ các nền giáo dục phát triển nên sinh viên dễ dàng học chuyển tiếp hay học lên cấp độ cao hơn ở các nước phát triển.

Sinh viên được tiếp cận với môi trường làm việc quốc tế qua các chuyên tham quan học tập, các hoạt động trao đổi sinh viên và thực tập ở các nước khác nhau trên thế giới với mức chi phí ưu đãi.

Sinh viên có cơ hội tham gia các  chương trình trao đổi, chuyển tiếp 1+3; 2+2; 3+1, và  giao lưu văn hóa tại các trường đại học đối tác  hàng đầu thế giới tại Vương Quốc Anh, Đông Âu,  Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Đề cao ứng dụng thực tế và thái độ làm việc chuyên nghiệp

 

Sinh viên được tạo điều kiện được đào tạo và hướng dẫn từ các chuyên gia từ  các công ty những năm đầu, từ đó tự phát hiện và xây dựng được cho mình một định hướng mình đam mê và theo đuổi.

Chương trình học bao gồm nhiều học phần thực tập, được xây dựng dựa trên kinh nghiệm lâu năm của Đại học Aston cũng như các giảng viên tốt nghiệp từ các nền giáo dục phát triển. Sinh viên sẽ được thực tập tại các công ty và tổ chức chuyên ngành hàng đầu ở Việt Nam và thế giới, do đó sinh viên sẽ có được những lợi thế cạnh tranh về kinh nghiệm thực tế trong môi trường lao động chuyên nghiệp.

Sinh viên không những được chú trọng đào tạo kiến thức chuyên ngành mà đồng thời còn được đào tạo về nhận thức – thái độ – hành vi, tư duy sáng tạo – khởi nghiệp, và hệ thông kỹ năng chuyển đổi cần thiết trong thời đại hiện nay.

 

 

Thông tin chính

Ngành: Khoa học và Kỹ thuật máy tính
Mã ngành: 7480204
Bằng cấp: Kỹ sư Khoa học Dữ liệu
Thời gian đào tạo: 4 năm
Chỉ tiêu: 30
Phương thức xét tuyển:
1. Xét tuyển kết quả kì thi THPT QG
2. Xét tuyển học bạ THPT
3. Xét tuyển theo tiêu chí riêng của VNUK
4. Xét tuyển thẳng
5. Xét tuyển kết quả kì thi đánh giá năng lực của ĐHQG TPHCM

 

Xem thêm