WEBINAR: Tìm hiểu chương trình chuyển tiếp từ VNUK đến Đại học Heriot-Watt, Vương quốc Anh - VNUK

WEBINAR: Tìm hiểu chương trình chuyển tiếp từ VNUK đến Đại học Heriot-Watt, Vương quốc Anh

August 31 @ 3:00 pm - 5:00 pm
Loading Events
 • This event has passed.

Được thành lập vào năm 1821, Đại học Heriot-Watt là một trong tám trường đại học lâu đời nhất tại Anh Quốc. Đây là trường đại học không chỉ mang uy tín quốc tế trong giảng dạy mà còn chú trọng phát triển mạnh trong nghiên cứu với nhiều dự án mang tầm quốc tế hóa cao.

Từ nhiều năm qua, Đại học Heriot-Watt cũng chính là một trong những đối tác hàng đầu của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) trong việc triển khai các chương trình du học chuyển tiếp 3+1 và 2+2 nhằm giúp cho sinh viên VNUK có cơ hội học tập tại một đất nước phát triển nhưng với chi phí phải chăng để sỡ hữu được tấm bằng đại học mang giá trị quốc tế. Khi tham gia chương trình chuyển tiếp tại VNUK, sinh viên sẽ có được sự chuẩn bị tốt trong thời gian đầu học tập tại Việt Nam nhưng vẫn được công nhận thành tích học tập tại các trường đại học đối tác.

Nhằm cung cấp thông tin cho quý thầy cô, quý phụ huynh, các bạn sinh viên, học sinh có định hướng du học theo các chương trình chuyển tiếp, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) sẽ phối hợp cùng với Đại học Heriot-Watt tổ chức buổi Webinar: TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP TỪ VNUK ĐẾN ĐẠI HỌC HERIOT-WATT, VƯƠNG QUÔC ANH để giới thiệu thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo, cơ hội học bổng và những trải nghiệm khi học tập tại Đại học Heriot-Watt.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 • Gặp gỡ những diễn giả hàng đầu của Đại học Heriot-Watt;
 • Được cung cấp thông tin chi tiết về chương trình du học chuyển tiếp sinh viên ngành kinh doanh tại Đại học Heriot-Watt (chương trình học, thời gian từng học kỳ,…);
 • Chia sẻ về cuộc sống tại Anh quốc trong thời gian theo học tại Đại học Heriot-Watt;
 • Hỏi đáp về chương trình học.

KHÁCH MỜI PHÍA ĐẠI HỌC HERIOT-WATT

 1. Mr. Jared Philippi – Head of International Development;
 2. Assc. Prof.,Dr. Yen Tran – Edinburgh Business School;
 3. Mr. Richard James Holness – Head of International & Accreditation at Edinburgh Business School;
 4. Ms Rachel Yap – Regional Assistant Manager (South-East Asia).

Theo đuổi chương trình chuyển tiếp đại học qua sự liên kết giữa VNUK và Đại học Heriot-Watt, sinh viên sẽ tiết kiệm được chi phí du học đáng kể. Thay vì 4 năm như du học thông thường, sinh viên chỉ phải chi trả kinh phí 1-2 năm học tập tại nước ngoài.

Đặc biệt hơn, Đại học Heriot-Watt có cả 3 campus tại Edinburgh, Dubai và Malaysia. Điều này cho phép sinh viên lựa chọn cơ sở phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân và gia đình. Nếu như du học ở Anh Quốc quá đắt đỏ; sinh viên có thể chọn cơ sở ở tại Malaysia – nơi chỉ phí chỉ bằng 1/2 tại Anh Quốc. Vì vậy, nếu bạn muốn theo đuổi giấc mơ du học nhưng vẫn đảm bảo được nhiều lợi thế cho bản thân, hãy nhanh chóng đăng kí tham gia chương trình theo thông tin dưới đây nhé.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 •  Thời gian: 14h00 ngày 31/8/2021 (Thứ Ba)
 •  Nền tảng: Microsoft Teams
 •  Ngôn ngữ: Tiếng Anh (có hỗ trợ phiên dịch)
 •  Link đăng ký: https://bit.ly/Reg-HeriotWattUni2021

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Bộ phận Hợp tác quốc tế VNUK qua email: internationaloffice@vnuk.edu.vn.

Tham khảo chương trình chuyển tiếp từ VNUK đến Đại học Heriot-Watt tại đây. 

Details

Date:
August 31
Time:
3:00 pm - 5:00 pm
Website:
https://www.facebook.com/events/1275708199525244/

Organizers

VNUK
Heriot-Watt University
1
Bạn cần hỗ trợ?