Radio Show số Gala đặc biệt “VNUK in my eyes” - VNUK

Radio Show số Gala đặc biệt “VNUK in my eyes”

August 6 @ 8:00 pm - 9:30 pm
Loading Events
  • This event has passed.

Radio Show số Gala đặc biệt “VNUK in my eyes” – kỉ niệm tròn 10 số phát sóng cùng sự kết hợp của CLB âm nhạc và gửi lời tri ân đến các bạn khán thính giả thân yêu!

⏰ Cứ vào mỗi tối thứ 6 vào lúc 20h, các bạn khán thính giả của VNUK Career Service lại được thư giãn và học được nhiều điều thú vị thông qua các câu chuyện kể của Radio Show với tên gọi “Rủ rỉ rù rì – Ti tỉ chuyện thế gian”. Đúng với tên gọi, radio show mang tinh thần truyền tải những câu chuyện, góc nhìn và hình ảnh trong đời sống của các bạn sinh viên VNUK đa dạng qua các chủ đề, từ chuyện học, chuyện làm, chuyện thực tập, chuyện kỹ năng hay cả chuyện thi cử, đời sống sinh viên khi học online,…
🎙 Qua 9 tập phát sóng, radio show đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và hỗ trợ từ mọi người để có thể biên tập và làm ra những sản phẩm chất lượng, mang tới cho khán thính giả những nội dung hay nhất để bạn có thật nhiều niềm vui vào mỗi tối thứ 6 cuối tuần.

♥️ Cũng qua 9 tập phát sóng, VNUK Career Service vinh dự có cơ hội được lắng nghe thêm rất nhiều những câu chuyện “chưa được kể” đầy sự trẻ trung, năng động và ý nghĩa từ các bạn sinh viên, kể về những niềm vui, kỉ niệm đẹp bên cạnh những lo toan, trăn trở trong quãng thời gian thanh xuân tại mái trường VNUK. Vậy nên sẽ không có dịp nào đặc biệt hơn tập tròn 10 này, để VNUK Career Service lại có cơ duyên mang những điều bình dị và dễ thương vô cùng đó đến với các bạn khán thính giả thân yêu, để chúng ta cùng hiểu hơn về sinh viên VNUK, hiểu hơn về môi trường học tập và cũng như tinh thần “VNUK là gia đình”.

🔥 Tập 10 với tên gọi “VNUK in my eyes” sẽ được công chiếu trực tiếp trên 2 fanpage:

👉 Viện Việt-Anh Đại học Đà Nẵng: https://www.facebook.com/vnuk.edu.vn
👉 VNUK Career Service: https://www.facebook.com/VNUKCareerSe…
👉 Thời gian: 20h thứ 6, ngày 06/08/2021

️🎉 Bật mí 5 mảnh ghép câu chuyện kể trong Radio Gala #10:
✔️ Chông chênh chuyện xa nhà
✔️ Chất lừ chuyện học tập
✔️ Chill cùng chuyện ngoại khóa
✔️ Chu choa chuyện “vườn bông”
✔️ Chuẩn chuyện văn hóa Anh

✨ Sau mỗi câu chuyện được kể, sẽ là tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu và tâm huyết đến từ những người bạn đáng yêu từ CLB âm nhạc tại VNUK!

🤗 Vậy thì còn chần chừ gì mà không lên ngay cái lịch hẹn vào tối thứ 6 cùng bạn bè và gia đình để không bỏ lỡ những câu chuyện đầy ý nghĩa cũng như những màn trình diễn âm nhạc có 1-0-2 này nào!

#VNUK #VNUKCareerService #VNUKRadioshow #Ruriruri #VNUKinmyeyes #Gala10

Details

Date:
August 6
Time:
8:00 pm - 9:30 pm
Website:
https://www.facebook.com/events/531236628125669/

Organizer

VNUK Career Service

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?