Lễ ký kết MOA giữa VNUK và Chartered Management Institute (CMI) - VNUK

Lễ ký kết MOA giữa VNUK và Chartered Management Institute (CMI)

August 18 @ 3:00 pm - 4:00 pm
Loading Events
  • This event has passed.

Với mong muốn tối đa hoá cơ hội cho các bạn sinh viên trong con đường sự nghiệp sau, sau thời gian thảo luận với nhiều kết quả tích cực, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) và Chartered Management Institute (CMI) đã thống nhất tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa 2 bên, công bố chương trình hợp tác đào tạo kỹ năng quản lý và lãnh đạo cho các bạn sinh viên của nhà trường.

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp nên buổi lễ ký kết sẽ diễn ra dưới hình thức trực tuyến. Thành phần tham dự (dự kiến) của buổi lễ như sau:

1⃣ Đại diện CMI
– Ông Zain Munir – Trưởng bộ phận HTQT
2⃣ Đại diện Tổng Lãnh sự quán Anh tại TPHCM
– Ngài Sam Wood, Quyền Tổng Lãnh sự kiêm Trưởng phòng Thương mại và Đầu tư
– Bà Hồ Thị Kim Phượng, Trưởng phòng Thương mại, Trưởng phòng Giáo dục, Bộ phận Thương mại Quốc tế
3⃣ Đại diện Đại học Đà Nẵng
– PGS.TS. Lê Thành Bắc – Phó Giám đốc
– PGS.TS. Nguyễn Phúc Nguyên – Trưởng ban Hợp tác quốc tế
4⃣ Đại diện VNUK
– TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương – Viện trưởng
– PGS.TS. Giang Thị Kim Liên – Phó Viện trưởng
– Đại diện các giảng viên Tổ Kinh tế và Quản trị Kinh doanh

🎯 THỜI GIAN: 15h00 ngày 18/8/2021 (Thứ Tư)

🎯 ĐỊA ĐIỂM: Trực tiếp trên fanpage Viện Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng

Dự kiến, sinh viên theo học ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế tại VNUK có cơ hội đăng kí “Chứng chỉ công nhận song bằng VNUK-CMI” khi đăng kí chương trình CMI tại VNUK. Khi tốt nghiệp, sinh viên tham gia chương trình sở hữu thêm chứng chỉ CMI sẽ thực sự bước đi trên con đường vươn đến thành công, vươn ra thị trường lao động quốc tế.

Bằng cấp của CMI được thiết lập tương thích với chuẩn QCF (Qualifications and Credit Framework) được công nhận trên toàn Vương quốc Anh và với hệ chuẩn EQF (European Qualification Framework) được công nhận toàn châu Âu và thế giới thông qua chuẩn chuyển đổi tín chỉ và công nhận lẫn nhau giữa các hệ thống giáo dục. Vì vậy sinh viên sở hữu chứng chỉ CMI có thể được đảm bảo một bằng cấp ở tiêu chuẩn cao nhất.

Qua việc nỗ lực mang lại nhiều cơ hội quốc tế giúp sinh viên phát triển toàn diện, VNUK mong muốn đóng góp vào việc phát triển nhân lực cấp cao tại Đà Nẵng nói riêng và tại các tỉnh miền Trung nói chung, qua đó gia tăng khả năng cạnh tranh cho người lao động trong khu vực đến các thành phố trọng điểm khác của Việt Nam và trên trường quốc tế.

Details

Date:
August 18
Time:
3:00 pm - 4:00 pm

Organizers

VNUK
CMI

Venue

VNUK fanpage

Leave a Reply

1
Bạn cần hỗ trợ?