CHUỖI WORKSHOP: FROM HIGH SCHOOL TO UNI – Wingardium Leviosa! & BROADEN YOUR HORIZON – Dissendium!

19 October, 2020 @ 9:00 am - 5:00 pm
Loading Events
  • This event has passed.
????Bạn phấn khởi và có chút lo lắng khi nhận “thư mời nhập học” từ “cú đưa thư”? ????????
???? Bạn cảm thấy mình giống như những “muggles” những ngày đầu bước chân vào ngôi trường pháp thuật Hogwarts khi nhận ra sự khác biệt giữa hai “thế giới” của người bình thường và của những phù thủy đầy tài phép?
????Bạn đang tìm kiếm bộ “thần chú” được truyền qua bao đời sinh viên về cách giúp bạn hòa nhập với môi trường mới và những “chiến thuật” để phát huy tiềm lực của bản thân?
????????Abracadabra – bạn đã đến đúng nơi rồi đấy! VNUK Express – Chuyến tàu định hướng đầu tiên của Career Service sẽ lăn bánh tại Sân ga 9¾ trứ danh đưa các Tân sinh viên đến với một ngôi trường pháp thuật huyền ảo đào tạo ra những “phù thuỷ” đầy tài năng và là nơi giúp các bạn khám phá những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống Đại học cũng như định hướng nghề nghiệp sau này.’
????Qua Workshop “From High School to Uni”, các bạn sẽ được tìm hiểu và vén bức màn bí ẩn che giấu những khác biệt giữa Cấp 3 và Đại học qua cuộc đua giữa các “Nhà” với trận cầu Quidditch gây cấn để dành lấy những “chiến lợi phẩm” nho nhỏ.
????Qua Workshop “Broaden Your Horizon”, các bạn sẽ được trao tặng một số “câu thần chú” của những bậc phù thủy lão làng nhằm hòa nhập nhanh với “thế giới phù thủy” chuẩn quốc tế VNUK.
????????Còn gì tuyệt vời hơn để bắt đầu chuyến hành trình 4 năm tại VNUK, “ngôi trường phép thuật” có thể úm ba la ra những bạn sinh viên toàn năng nhỉ! Apparition, Side-Along! Hãy cùng đồng hành với các vị “Chủ Nhà” đầy thông thái trên toa tàu đặc biệt này để được tìm hiểu những “bí thuật” giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng trước khi “dấn thân” vào thế giới “phù thuỷ chuyên nghiệp”, bạn nhé!
????????Bằng việc cung cấp dịch vụ “bay không người lái” trên “chổi thần”, Hãng hàng không VNUK Career Service đảm bảo sẽ đưa các bạn đến nhà ga đúng giờ để không vụt mất cơ hội lên tàu. Vậy, còn chần chừ gì mà không tham gia ngay để trở thành những khách hàng đầu tiên được trải nghiệm dịch vụ nâng cấp của chúng mình nào!
Thông tin hành trình: From High School to Uni – Wingardium Leviosa!
Địa điểm xuất phát: Hội trường, VNUK, 158A Lê Lợi, Đà Nẵng
Thông tin hành trình: Broaden your horizon – Dissendium!
Địa điểm khởi hành: Tầng 6, phòng 601, 605, 607, 611, VNUK, 158A Lê Lợi, Đà Nẵng
Hai chuyến tàu sẽ khởi hành song song với nhau nên hãy chú ý thời gian xuất phát: Ca sáng: 09:00 – 11:45 ; Ca chiều: 14:15 – 17:00 vào Thứ 2, 19/10/2020 để không lỡ bất kỳ chuyến nào nha..
Vé tàu chuyến này “đắt” hàng lắm nên hãy nhanh tay mua ngay và đừng quên lời hứa đến tham dự đấy nhé! Contract, binding magical!
????Mọi thông tin chi tiết xin lưu bút email gửi “cú đưa thư”: careerservice@vnuk.edu.vn

Details

Date:
19 October, 2020
Time:
9:00 am - 5:00 pm

Organizer

VNUK Career Service
Phone:
0236 37 38 399
Email:
careerservice@vnuk.edu.vn

Venue

VNUK Building
158A Le Loi st
Danang, Hai Chau 550000 Viet Nam
+ Google Map

Leave a Reply

Sự kiện đặc biệt
Engineering Open House

Trải nghiệm thực tế trong khuôn viên
bắt đầu vào 16 tháng 8 năm 2020


Xêm chi tiết