Điểm nổi bật của ngành Công nghệ Nano - VNUK

Điểm nổi bật của ngành Công nghệ Nano

GIỚI THIỆU

Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, qua đó, mang tính kết nối quốc tế cao:

Với chương trình đào tạo bằng tiếng Anh, sinh viên được thường xuyên nâng cao trình độ ngoại ngữ để chủ động tiếp cận, mở mang nguồn tri thức mới trong quá trình học, đồng thời tự tin tham gia vào môi trường làm việc trong nước và quốc tế.

Ở những nước có nền khoa học kỹ thuật tiên tiến, công nghệ nano là một trong những ngành đào tạo rất được quan tâm và chú trọng đầu tư. Do vậy, nếu đồng thời sở hữu kiến thức và khả năng tiếng Anh tốt, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội trao đổi học thuật, thực tập và nhận học bổng học tiếp tại nước ngoài như Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Pháp. Qua đó, phát triển bản thân thông qua các hoạt động nghiên cứu và ứng dụng ở tiêu chuẩn quốc tế.

Tập trung phát triển năng lực cá nhân, các kỹ năng làm việc và nghiên cứu thực tế:

Sinh viên được cung cấp kiến thức nền vững chắc về hóa học, vật lý, sinh học, kỹ thuật, cùng với các kiến thức chuyên sâu về công nghệ nano. Sinh viên được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đa phần là tiếp cận với máy móc và thiết bị hiện đại tiên tiến, được kết hợp và học hỏi kiến thức thực tế từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài việc học lý thuyết và thực hành trên lớp, sinh viên còn có cơ hội tham gia dự án nghiên cứu của giảng viên, các cuộc thi dự án kinh doanh, các buổi triễn lãm, hội nghị học thuật, để trực tiếp vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, rèn luyện kỹ năng làm việc trong phòng thí nghiệm cũng như tích lũy kinh nghiệm nghiên cứu, viết các công trình khoa học thực tế.

VNUK liên kết với các viện, các trường đại học, và các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ nano, để tạo nhiều cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên khi ra trường. Sinh viên sẽ tham gia vào các tình huống, các dự án học theo chương trình. Điều nay giúp sinh viên tham gia sâu vào môi trường thực tế. Từ đó, các bạn có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm để có định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn cho tương lai.

Đội ngũ giảng viên chất lượng:

Đội ngũ giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng giàu kinh nghiệm tốt nghiệp từ các nước phát triển như Anh, Mỹ, Hàn Quốc… Các giảng viên thỉnh giảng sẽ là chuyên gia, kỹ sư mời từ nước ngoài và các doanh nghiệp trong ngành.

Cung cấp cho sinh viên các kỹ năng mềm cần thiết.

Các kỹ năng nghề nghiệp điển hình như kỹ năng giao tiếp, lập kế hoạch phát triển cá nhân, quản lí thời gian, kỹ năng thực hành, kỹ năng chuyển giao. Các kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, lãnh đạo, làm việc nhóm cũng được phát triển. Viện sẽ tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để bổ trợ kỹ năng cho sinh viên. Do vậy, khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ có được lợi thế hơn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Thông tin liên hệ bộ phận

Cử nhân Khoa học Y sinh

Địa chỉ: Tòa nhà VNUK, 158a Lê Lợi, Hải Châu 1, Hài Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 36363178

Thứ hai – Thứ sáu, 8: 00 Sáng – 05:00 Chiều

Thông tin mạng xã hội

CÔNG NGHỆ NANO – VNUK

NGÀNH NGHỀ VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Nhắn tin Fan page hoặc gọi (0236)36363178 để được tư vấn trực tiếp

    1
    Bạn cần hỗ trợ?