Loading


Chào đón tình nguyện viên từ tổ chức WUSC (Canada) cô Dale Burt!

VNUK rất vui mừng chào đón cô Dale Burt, giáo sư nhiệt tình đến từ trường Durham College (Canada). Cô sẽ làm việc với chúng tôi trong ba tuần để chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức của mình, giúp các cán bộ giảng viên của VNUK cải tiến phương pháp giảng dạy thông qua các cuộc hội thảo được thiết kế đặc biệt.

VNUK chào đón cô Dale Burt

Tại VNUK, tất cả chúng tôi đều có những bước phát triển và cải tiến liên tục nên chúng tôi rất may mắn khi được học hỏi kinh nghiệm từ cô Dale vì cô ấy có 18 năm kinh nghiệm trong quản lý xung đột và căng thẳng. Durham College cung cấp hơn 140 chương trình và hiện có 11.000 sinh viên chính quy theo học. Nhiệm vụ, tầm nhìn và giá trị của trường là tập trung cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập năng động và nhiều sự hỗ trợ, mà tại VNUK, chúng tôi đang hy vọng áp dụng vào văn hoá làm việc, học tập.

VNUK Chào đón tình nguyện viên từ tổ chức WUSC (Canada) cô Dale Burt!

Trong quá trình thảo luận, cô Dale và các cán bộ giảng viên VNUK đã đề cập về mối quan tâm, ý tưởng và suy nghĩ của họ về tình hình giảng dạy hiện tại, nơi cô Dale đề xuất các kỹ thuật có thể làm phong phú thêm sự hiểu biết của sinh viên về các chương trình học của họ và do đó cải thiện trải nghiệm tổng thể của học sinh. Cô Dale đã xem xét tất cả các thảo luận, sau đó sẽ thiết kế, tổ chức một hội thảo dành riêng cho cán bộ giảng dạy VNUK, nơi họ sẽ học các phương pháp giảng dạy thay thế để thu hút sự quan tâm, chú ý của sinh viên hơn.Chúng tôi tin rằng với sự hỗ trợ của cô Dale, các hội thảo sẽ mang lại lợi ích lâu dài cho các cán bộ giảng viên và sinh viên của VNUK.

VNUK Chào đón tình nguyện viên từ tổ chức WUSC (Canada) cô Dale Burt!

Cô Dale Burt, cùng với Tiến sỹ Nguyễn Thị Mỹ Hương (Phó viện trưởng phụ trách), và cán bộ giảng viên VNUK.

 

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi