Loading


Thông báo chung kết cuộc thi U Invent 2018

U-Invent đã sắp đi đến giai đoạn cuối cùng của một chặng đường dài.

U-Invent 2018, vòng chung kết đã cận kề

Cuộc thi “Trải nghiệm sáng tạo cùng Intel Galileo U-Invent” do chương trình kết nối Mekong “MekongSkills2Work” tài trợ dựa trên sáng kiến của trường Đại học Texas A&M, Hoa Kỳ. Cuộc thi đang được tổ chức ở nhiều nước trong khu vực Mekong như Lào, Campuchia. Tại Việt Nam, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh là đơn vị duy nhất tổ chức sự kiện này. Cuộc thi mang đến cơ hội cho các bạn học sinh THPT trong toàn thành phố tham gia sáng tạo khoa học công nghệ, vận dụng kiến thức để giải quyết những vấn đề thực tiễn trong cuộc sống. Với chủ đề “Thành phố thông minh”, các bạn học sinh đã khám phá và phát triển nhiều ý tưởng hữu ích, có tiềm năng góp phần nâng cao chất lượng sống của các đô thị hiện nay.

Được phát động từ ngày 18/12/2017, cuộc thi thu hút được 17 đề tài đến từ 14 đội thi của học sinh THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, tất cả thí sinh đã cùng làm việc với các nhà khoa học, chuyên gia để hoàn thiện ý tưởng của mình và đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị trong.

  • Trải qua 2 tháng làm việc và huấn luyện, Ban giám khảo đã chọn ra 5 đội – 5 dự án xuất sắc nhất tham dự vòng Chung kết sắp tới.
  • Liệu dự án nào sẽ giành được giải Nhất?
  • Sẽ có cú lôi ngược dòng ngoạn mục nào không?
  • Đội nào là đội đáng gờm được đánh giá cao trong 5 đội?

Tất cả sẽ có tại buổi diễn ra vòng chung kết cuộc thi Trải nghiệm sáng tạo cùng Intel Galileo 2018 sáng Chủ nhật tuần này.

Kính mời quý vị khách quý, quý vị phụ huynh, các bạn học sinh và sinh viên đến tham dự vòng chung kết đầy hấp dẫn này!

Hội trường khu B, Đại học Đà Nẵng, 41 Lê Duẩn

8h00, ngày 11/03/2018


——–
Liên hệ:
Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng
158A Lê Lợi, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
SĐT: (0236)3.646.577
Email: contact@vnuk.edu.vn

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi