Loading


Phát triển các kĩ năng chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên của VNUK

Trong tháng này, những chuyên gia tới từ Úc đã quay trở lại VNUK để cung cấp cho chúng tôi những thông tin tiếp nối chuyến thăm trước vào cuối năm ngoái. Chuyến thăm này bao gồm một buổi hội thảo được tổ chức bởi cô Elena Forato với chuyên đề kĩ năng Giao tiếp hiệu quả cho cán bộ của VNUK.

Kĩ năng giao tiếp công việc – yếu tố thành bại của mọi dự án

Tại VNUK, chúng tôi đang nỗ lực để trở thành một tổ chức nghiên cứu và giảng dạy với tiêu chuẩn quốc tế, và  điều này đã tiếp thêm lòng nhiệt huyết cho đội ngũ nhân viên VNUK để nâng cao các kĩ năng chuyên nghiệp nhằm đạt được mục tiêu đó. Kĩ năng giao tiếp là một trong số nhiều kĩ năng quan trọng trong việc giúp tổ chức vươn lên đẳng cấp thế giới .Trong các buổi hội thảo trước đây, nhân viên của VNUK đã được chia sẻ về đề tài Quản lý Xung đột.

Buổi hội thảo rất mang tính tương tác, trong đó nhân viên của VNUK đã chia sẻ cách nhìn và quan điểm của họ về việc làm thế nào để cải tiến cách thức giao tiếp trong VNUK. Cô Elena đã cung cấp thông tin về các nguyên tắc truyền thông hiệu quả và cách áp dụng chúng theo những cách khác nhau khi nghĩ và viết. Việc làm thế nào để giao tiếp hiệu quả đối với cán bộ VNUK là rất quan trọng, đặc biệt là trong môi trường giao tiếp đa văn hóa, vì chúng tôi hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp quốc tế. Chúng tôi phải có ý thức về các nền văn hoá khác nhau để cho thấy rằng chúng tôi nhạy cảm với các nền văn hoá khác ngoài chính mình khi đang hoạt động trong một cộng đồng toàn cầu.

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi