Loading


Prom Night 2019 – Đêm dạ tiệc đáng nhớ của VNUKer

Để đón chào một năm mới với nhiều niềm vui và ý nghĩa, sinh viên Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng đã tổ chức một đêm dạ tiệc Prom Night 2019 đầy lung linh. Sự kiện được tổ chức tại khách sạn Magnolia cùng nhiều trò chơi, chương trình hấp dẫn. Đúng như mong đợi của tất cả mọi người, không khí chương trình cực kì sôi nổi và giàu cảm xúc.

Một đêm tiệc đáng nhớ…

Đến hẹn lại lên, cứ vào thời gian giao giữa 2 năm là các sinh viên Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) nô nức chuẩn bị cho những buổi prom. Đây không chỉ là ngày hội để các bạn học sinh nhìn lại chặng đường cùng học tập, sinh hoạt dưới cùng một mái trường mà còn là dịp để tất cả xích lại gần hơn, trao nhau những cái ôm thật chặt trước khi bước vào một năm mới đầy thử thách trước mắt.

Sự kiện đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thắt chặt mối quan hệ giữa các bạn sinh viên, tạo dựng nên một nét đẹp truyền thống riêng biệt của cộng đồng sinh viên VNUK và giúp các thế hệ sinh viên tiếp theo hiểu được cuộc sống cũng như nét văn hóa đặc trưng tại trường. Chương trình được thiết kế theo phong cách của những buổi dạ tiệc sang trọng, là nơi tôn vinh những giá trị ngoài sánh vở và đem đến cho các bạn sinh viên những kỉ niệm vô cùng đáng nhớ.

Vào tối ngày 4/1/2019, buổi prom hoành tráng của VNUKer đã chính thức diễn ra. Đúng với mong đợi của tất cả mọi người, không khí chương trình cực kì sôi động và giàu cảm xúc. Với chủ đề “Destiny Awaits”, prom của VNUKer có rất nhiều hoạt động khác nhau: từ văn nghệ; giao lưu; tiệc buffet; minigame; cuộc thi Transform Yourself; khiêu vũ…

Cuộc thi Transform Yourself – tôn vinh vẻ đẹp và tài năng sinh viên VNUK

Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm ra King & Queen của bữa tiệc cũng như mang đến cho các bạn một sân chơi đầy hào hứng. Khi tham gia, các bạn sinh viên được bộc lộ tài năng, sự năng động và cá tính của mình. Đặc biệt hơn, chương trình năm nay còn có sự tham dự và góp mặt của Queen 2018 là bạn Trần Phương Linh.

Cuối đêm dạ tiệc, cũng là phần quan trọng nhất là phần trao vương miện cho King & Queen. Sau thời gian tìm kiếm và bình chọn thì cuối cùng hai cái tên được chọn mặt gửi vàng để đại diện cho VNUKer cũng đã xuất hiện. Đó chính là Hoàng Quân (King) và Phan Vương Thanh Hà (Queen).

Queen 2019 – Phan Vương Thanh Hà

Đặc biệt hơn, tiệc prom năm nay của VNUK còn có sự tham gia của các bạn sinh viên đến từ trường Đại học DCU, Hàn Quốc. Đây chính là cơ hội để các bạn được giao lưu, học hỏi văn hóa lẫn nhau. Các sinh viên Hàn Quốc tỏ ra vô cùng hào hứng và thích thú với đêm tiệc do chính tay VNUKer tổ chức.

Đêm dạ tiệc Prom Night đã mở ra một năm 2019 đầy mơ ước và hy vọng. Và hoạt động này cũng luôn là một biểu tượng cho sự đoàn kết và vững bền, là một điểm sáng đầy tự hào cho toàn thể sinh viên VNUK và là động lực cho cộng đồng sinh viên VNUK ngày càng phát triển và mở rộng.

——————————————————————–

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Website: http://www.vnuk.udn.vn/

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 3738 399

Email: contact@vnuk.edu.vn

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi