Loading


Ngày hội thông tin tuyển sinh VNUK, Chủ nhật, ngày 5 tháng 3 năm 2017

Ngày hội thông tin tuyển sinh 2017 tại VNUK đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nỗ lực hết mình của các bạn sinh viên cũng như mọi thành viên trong Viện! Hơn 200 các bạn học sinh Đà Nẵng đã đến để tìm hiểu thông tin về Viện cũng như được trải nghiệm những giờ học bổ ích ở các lớp Học thử hoàn toàn miễn phí hay tham gia những trò chơi nhỏ thú vị!

Trong Ngày hội tuyển sinh năm nay với chủ đề “Khám phá thế giới”, chúng tôi cung cấp những chương trình học chuyển tiếp tại một số quốc gia trên thế giới, mang đến cho các bạn cơ hội được vươn mình ra thế giới khi học tập tại VNUK!

Ngoài ra, để hiểu thêm những suy nghĩ, nguyện vọng của các bạn học sinh, chúng tôi đã khuyến khích các em viết ra những ước mơ của riêng bản thân mình. Chúng tôi rất vui khi đọc được những ước mơ to lớn do các bạn học sinh chia sẻ như “muốn mang lại hòa bình cho thế giới” hay “muốn trở thành người truyền cảm hứng cho người khác”

Chúng tôi cũng xin gửi lời cám ơn chân thành đến Công ty Sioux Đà Nẵng và nhà xuất bản Alpha Books đã đồng hành cùng sự kiện này!

 

Mọi người trong Viện bận rộn tư vấn cho các bạn học sinh!

 

Những ước mơ được các bạn học sinh chia sẻ trên “Bức tường khát vọng”

 

Gian hàng Ngành Khoa học Y sinh mang đến những thí nghiệm hóa học vui cùng những câu hỏi thú vị!

 

                                     Các bạn học sinh hào hứng sử dụng thử kính Holo lens và được tìm
                                     hiểu về thự tế ảo dưới sự hướng dẫn của những đại diện đến từ Công ty Sioux.

 

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi