Loading


VNUK nhận giải Gold Partner của Hội đồng Anh Việt Nam

Ngày 19/10/2018, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng được Hội đồng Anh Việt Nam trao giải Gold Partner (Đối tác vàng) trong năm đồng hành vừa qua. 

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Tổ chức hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên thế giới trong các lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa, ngôn ngữ tiếng Anh, giáo dục và xã hội.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), Đại học Đà Nẵng đã đồng hành cùng Hội đồng Anh Việt Nam được 5 năm trong nhiều dự án phát triển, khóa học, học bổng, tổ chức thi IELTS… Nhờ sự thành công trên nền tảng hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau; VNUK vinh dự được Hội đồng Anh Việt Nam trao giải Gold Partner (Đối tác vàng). VNUK cũng được Hội đồng Anh Việt Nam công nhận là trung tâm khảo thí IELTS chất lượng tại thành phố Đà Nẵng.

Tại buổi lễ, Hội đồng Anh Việt Nam đã công nhận sự hỗ trợ của các đối tác đối với tổ chức British Council IELTS. Ngoài ra, chương trình còn cập nhật về bài thi IELTS và chương trình đối tác IELTS của Hội đồng Anh tại Việt Nam. Tại đây, khách mời được chia sẻ về kinh nghiệm và kiến thức về kiểm tra tiếng Anh. Tổ chức British Council IELTS bày tỏ mong muốn thúc đẩy mối quan hệ kinh doanh chặt chẽ với Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK).

Với vai trò là nơi khảo thí IELTS của Hội đồng Anh tại Đà Nẵng, VNUK cung cấp cho thí sinh cơ sở vật chất hiện đại từ phòng thi đến hệ thống tai nghe đảm bảo yêu cầu, đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp. VNUK hứa hẹn mang đến cho thí sinh những kì thi chất lượng quốc tế cùng nhiều học bổng, khóa học tiếng Anh hấp dẫn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Thầy Steve Carbon thay mặt VNUK nhận giải thưởng Gold Partner (Đối tác vàng)


Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi