Loading


VNUK TẠI HỘI NGHỊ VÀ TRIỂN LÃM KHỞI NGHIỆP QUỐC TẾ LẦN 3 TẠI ĐÀ NẴNG – SURF 2018

Ngày 29 tháng 6 vừa qua, Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp quốc tế lần 3 tại Đà Nẵng đã được diễn ra; với sự góp mặt của 20 nhà đầu tư, 30 diễn giả và hơn 2000 người tham dự. Cùng lúc đó, hội nghị Google I/O Extended Miền Trung 2018 cũng đã diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp quốc tế lần 3 – SURF 2018. VNUK đã rất vinh hạnh được cử đại diện tham gia vào hội nghị này.

SURF – Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp quốc tế

VNUK

Google I/O là hội nghị thường niên; dành cho các lập trình viên được tổ chức bởi Google tại San Francisco, California. Tại lần diễn ra này, hội nghị đã thu hút được sự tham gia của hơn 400 lập trình viên; sinh viên CNTT tại miền Trung. Sự kiện mang đến những bài thuyết trình chuyên sâu về công nghệ; mà trọng tâm là phát triển web, nền tảng di động và những ứng dụng thương mại được xây dựng bằng các công nghệ web mở từ Google.

Tại Hội nghị Google I/O lần này, TS. Trần Thế Vũ – Trưởng phòng Đào tạo đồng thời là Phụ trách chương trình Khoa học và Kỹ thuật máy tính, Viện Nghiên cứu và đào tạo Việt-Anh (VNUK), Đại học Đà nẵng – đã có vinh dự được góp mặt với vai trò là diễn giả. TS. Vũ đã chia sẻ những kinh nghiệm; kiến thức chuyên môn với chủ đề “On-device machine learning: Tensorflow Lite meets Android’’. Bên cạnh đó, TS. Vũ cũng chia sẻ thêm về việc sẽ thành lập các nhóm nghiên cứu thuật toán và giải pháp xe tự lái (AI self-driving car) và phòng thí nghiệm trí tuệ nhân tạo trong cộng đồng và tại VNUK

VNUK

“Hội nghị lần này đã thu hút được rất nhiều lập trình viên tại Thành phố Đà Nẵng nói chung; và Miền Trung nói riêng. Hội nghị  đem đến nhiều thông tin chuyên sâu; cập nhật những xu thế về công nghệ mới của Google I/O. Tôi tin rằng với những thông tin bổ ích từ hội nghị và những chia sẻ của các diễn giả; ngành công nghệ thông tin nói chung và lĩnh vực trí tuệ nhân tạo nói riêng sẽ có những bước đột phá mới; tạo ra nhiều sản phẩm tiên tiến trong tương lai.” – TS. Trần Thế Vũ (VNUK) chia sẻ.

Với ngành Công nghệ thông tin là mũi nhọn trong hoạt động đào tạo và Nghiên cứu; Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh không ngừng xây dựng đội ngũ giảng viên và nhà nghiên cứu giỏi, có kiến thức thực tiễn và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng. Trong thời gian đến, VNUK đã và sẽ tiếp tục và tiên phong tham gia các hoạt động của cộng đồng công nghệ thông tin trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; góp phần thúc đẩy sự phát triển của nguồn nhân lực còn thiếu trong lĩnh vực này.

Một số hình ảnh của TS. Trần Thế Vũ – VNUK trong Hội Nghị:

VNUK

VNUK

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi