Loading


VNUK đón tiếp Giáo sư đến từ Đại học WSB, Ba Lan

Ngày 15/7, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK) đã có cuộc gặp mặt và làm việc cùng PGS.TS. Katarzyna Szczepanska Woszczyna – Trưởng Khoa Quản lý, Trường Wyzsza Szkola Biznesu (WSB), Ba Lan.

Buổi gặp gỡ là cơ hội để hai bên thảo luận về các chương trình hợp tác học thuật và nghiên cứu, trao đổi giảng viên, sinh viên thông qua Chương trình Erasmus +. PGS.TS. Katarzyna Szczepanska Woszczyna đã giới thiệu những nét nổi bật về ĐH WSB qua đó mong muốn sẽ có cơ hội đón nhận các giảng viên, sinh viên ĐHĐN đến trao đổi nghiên cứu và học tập WSB, đặc biệt trong các lĩnh vực hợp tác về khoa học và công nghệ mà WSB có tiềm năng và thế mạnh.

PGS.TS. Katarzyna Szczepanska Woszczyna đề xuất và mong muốn hai bên sẽ sớm có những thỏa thuận hợp tác trước hết triển khai trao đổi giảng viên, sinh viên và các chương trình nghiên cứu chung về khoa học công nghệ nhằm tạo tiền đề mở rộng, thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác giữa hai ĐH trong tương lai. Phiên làm việc hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu tại Đại học WSB, Ba Lan cho sinh viên, cán bộ VNUK trong tương lai.

WSB là ĐH tư có quy mô và uy tín ở Ba Lan hiện có cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học tại các thành phố lớn của Ba Lan, cung cấp 130 chương trình đào tạo, khóa học bậc cử nhân và thạc sĩ trong đó có 60 chương trình đào tạo bằng tiếng Anh thuộc nhiều chuyên ngành, lĩnh vực như: Quản trị Kinh doanh, Khởi nghiệp, Logistics toàn cầu, Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh và Tài chính quốc tế, Quản trị Du lịch và khách sạn, Tiếng Anh thương mại, Phát triển phần mm, Tài chính doanh nghiệp, Marketing, Quản lý dự án, Quản lý tài chính doanh nghiệp…

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi