Loading


VNUK Culture Day – Ngày hội văn hóa Anh

VNUK Culture Day – Thanh xuân không thể bỏ lỡ:

VNUK Culture Day còn được gọi với cái tên Ngày hội văn hóa Anh. Đây là sự kiện đã không còn xa lạ với các bạn trẻ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.Sự kiện được tổ chức hằng năm bởi Viện nghiên cứu và đào tạo Việt-Anh, nhằm đem đến một Anh Quốc thu nhỏ đến cho người dân, đặc biệt là cho các bạn trẻ trong thành phố.

culture day

Ảnh 1: Giao lưu giữa hai nền văn hóa

Hiện đại mà truyền thống

Sự kiện này đem đến những điều truyền thống và đặc trưng nhất của nước Anh. Những giai điệu từ truyền thống đến hiện đại sẽ khiến bạn lắc lư và hòa mình theo. Bạn cũng không nên bỏ lỡ nền ẩm thực mà VNUK mang đến cho người tham dự. Điển hình là một buổi trà chiều mang đậm phong cách Anh. Trà, bánh và hoa mang hơi thở hoàng gia chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Ngoài ra, bạn không những được giải trí bằng các hoạt động ăn uống, vui chơi mà còn được học hỏi thêm rất nhiều về văn hóa và con người ở đất nước Anh. Một trong những cách để đạt được điều này đó là chiêm ngưỡng vở kịch nổi tiếng của Shakespeare do chính các bạn sinh viên của VNUK dàn dựng và diễn suất. Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động ngoài trời mà bạn không nên bỏ qua như các chương trình ca nhạc, múa hát, trình diễn thời trang hay chỉ là trò chuyện với những cô bạn người Anh tại VNUK.

culture day

Ảnh 2: Sinh viên VNUK tham gia các trò chơi truyền thống của Anh

culture day

Ảnh 3: Góc nhỏ trong bữa tiệc trà truyền thống

culture day

Ảnh 4: Sinh viên VNUK cùng các điệu nhảy dân gian Anh

Tham dự và nhận quà tặng hấp dẫn

Khi lựa chọn tham gia sự kiện, bạn sẽ có cơ hội được nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Chương trình bốc thăm may mắn luôn mang lại cho người tham dự những điều bất ngờ đầy thú vị. Nhưng kể cả khi không trúng thưởng, bạn vẫn có rất nhiều kỉ niệm đẹp tại sự kiện mà!

Lan tỏa văn hóa Anh đến với các bạn trẻ Đà Nẵng

VNUK Culture Day không chỉ mang lại một bầu không khí vui vẻ, năng động cho các bạn trẻ. Nó mang ý nghĩa lớn lao hơn về việc mang những giá trị của đất nước Anh đến gần hơn với mọi người và tạo ra một môi trường giao thoa giữa hai nền văn hóa. Điều thành công của chương trình nằm ở chỗ khiến cho người tham dự cảm thấy như mình đang ở nước Anh thật sự, nhưng đâu đó xung quanh vẫn đan xen văn hóa của người Việt mình, tạo nên một thứ cảm xúc khó diễn tả bằng lời.

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi