Loading


Chuyến thăm và làm việc tại công ty Global Cybersoft, Đà Nẵng!

Đáp lại lời mời từ lãnh đạo Công ty Cổ phần Global Cybersoft chi nhánh Đà Nẵng,

Phó Viện trưởng Phụ trách VNUK, TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương,cùng những sinh viên năm ba ngành Khoa học và Kỹ thuật máy tính (CSE) của VNUK đã đến thăm văn phòng công ty Global Cybersoft tại Đà Nẵng vào ngày 15/11/2017.

Chuyến thăm của VNUK đến Công ty Cổ phần Global Cybersoft

Đoàn VNUK đã nhận được sự đón tiếp nhiệt thành từ lãnh đạo của công ty. Trong chuyến thăm của VNUK, lãnh đạo công ty đã chia sẻ đến sinh viên ngành CSE của VNUK những thông tin hữu ích về sự hình thành và phát triển của Global Cybersoft cũng như quy trình tuyển dụng của công ty. Nếu có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quy trình tuyển dụng, những sinh viên tài năng trong lĩnh vực IT sẽ tiếp nhận chương trình đào tạo chuyên sâu từ Global Cybersoft và được tham gia vào các dự án đang được triển khai của công ty.

Global Cybersoft chi nhánh Đà Nẵng sẵn sàng tạo điều kiện cho các bạn sinh viên VNUK được tham gia quá trình tuyển dụng sớm để chuẩn bị cho kỳ thực tập sáu tháng trong học kỳ tới. Đây sẽ là cơ hội quý giá cho các bạn sinh viên CSE năm 3 của VNUK được trải nghiệm kỳ thực tập tại một trong những công ty cho thuê ngoài trong lĩnh vực phần mềm và giải pháp IT tại Việt Nam.

Global Cybersoft

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi