Loading


Hội thảo Chương trình chuyển tiếp sang Đại học Aston, VQ Anh

Trong hai ngày 27 và 28 tháng 2 năm 2018, TS. Geoff Parkes, Phó hiệu trưởng phụ trách quốc tế

phụ trách khu vực châu Á của Đại học Aston đã đến VNUK làm việc tại VNUK theo chương trình định kì.Trong khuôn khổ chuyến thăm, TS. Geoff Parkes đã cùng Ban giám hiệu và các trưởng phòng, trưởng Khoa thảo luận nhiều nội dung quan trọng nhằm thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên. Điển hình, hai bên đã thảo luận việc phát triển chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Phân tích dữ liệu, chương trình chuyển tiếp cho sinh viên ngành Khoa học Y sinh cũng như rất nhiều nội dung quan trọng khác.

Trong chuyến thăm, TS. Geoff cũng đã gặp gỡ sinh viên và phụ huynh của Viện để giới thiệu về trường Đại học Aston, chương trình học chuyển tiếp và trao đổi sinh viên, cũng như giải đáp mọi thắc mắc về trường. Trường Đại học Aston là đối tác rất quan trọng đối với VNUK, chúng tôi khuyến khích sinh viên tham gia chương trình học chuyển tiếp 2+2 hoặc 3+1 ở các ngành Khoa học máy tính hoặc Quản trị Kinh doanh. Khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được bằng của trường Đại học Aston, điều này sẽ giúp tạo lợi thế rất lớn cho sinh viên khi tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Để học tập tại Aston, sinh viên phải có chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên đối với ngành Quản trị Kinh doanh và 6.0 đối với ngày Khoa học máy tính.

Khóa học Quản trị Kinh doanh tại trường Aston được xếp hạng thứ 28 tại Anh quốc và thuộc top 150 trường Đại học hàng đầu trên thế giới, đạt được “Triple Crown accreditation” – 3 chứng nhận giáo dục quốc tế, trên thế giới chỉ có 1% các trường kinh doanh đạt được như vậy. Học tập trong một ngôi trường danh tiếng và uy tín như vậy sẽ là một cơ hội tốt cho sinh viên VNUK, không chỉ với chất lượng giáo dục hàng đầu mà còn được sống trong một thành phố lớn và đa văn hóa.

Chuyến thăm của TS. Geoff đã thật sự truyền cảm hứng cho sinh viên về những cơ hội tuyệt vời khi trở thành sinh viên của Đại học Aston và bằng cấp của trường Đại học Aston chắc chắn sẽ giúp sinh viên có thêm nhiều lợi thế sau khi tốt nghiệp.

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi