Loading


CHUYẾN THĂM VNUK CỦA ĐẠI HỌC LEEDS, VƯƠNG QUỐC ANH, 17/05/2017

Ngày 17/5/2017, chúng tôi hân hạnh đón tiếp bà Premila Kanapathy (Giám đốc Hợp tác quốc tế khu vực Đông Nam Á của Đại học Leeds) lần đầu tiên đến thăm và làm việc tại VNUK!

ĐH Leeds là một thành viên của nhóm ‘Russell Group’. Đây là nhóm gồm những trường đại học hàng đầu ở Anh về nghiên cứu và giảng dạy. Điều này có nghĩa là Leeds là một trường danh tiếng và hiện đang nằm trong top 100 những trường tốt nhất trên thế giới.

Được thành lập vào năm 1904, Leeds là một trong những trường đại học lớn nhất ở Anh quốc! Leeds đã đạt được danh hiệu “Trường đại học của năm” vào năm 2017!

Hai bên đã có buổi trao đổi rất thú vị về nhiều khía cạnh khác nhau từ nghiên cứu, phát triển chương trình giảng dạy và những cơ hội trao đổi sinh viên bậc đại học và thạc sĩ!

Chúng tôi hi vọng rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ ngày càng phát triển để tạo ra nhiều cơ hội và lợi ích mới cho cả 2 bên!

 

Bà Premila Kanapathy cùng với TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương (Phó Viện trưởng Phụ trách VNUK) và các thành viên phòng hợp tác quốc tế của VNUK

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi