Loading


Tuyển dụng cho ngành Khoa học Y Sinh tại Viện Việt-Anh, Đại học Đà Nẵng

Bạn là một nhà nghiên cứu khoa học sự sống đã từng tu nghiệp tại nước ngoài? Trở về Việt Nam, bạn thật sự mong muốn được làm việc trong một tổ chức năng động, tự do và luôn tôn trọng từng ý kiến cá nhân của bạn?

Vậy còn chần chờ gì nữa! Hãy nhanh chóng ứng tuyển vào Viện Nghiên cứu và đào tạo Việt – Anh VNUK. Đây là cơ quan đầu tiên được công nhận như một tổ chức Nghiên cứu và Giáo dục Quốc tế trực thuộc Đại học Đà Nẵng.

Tại đây, chúng tôi cung cấp cơ hội bình đẳng và hấp dẫn cho tất cả cá nhân đang tìm kiếm một vị trí việc làm tại môi trường giảng dạy và nghiên cứu bậc Đại học. Những ứng viên tham gia phải có ít nhất trình độ Thạc sĩ trong lĩnh vực liên quan đến Khoa học Y Sinh (bao gồm Hóa Sinh, Di Truyền, Miễn dịch, Sinh học Phân Tử,…). Các bạn sẽ tham gia vào quá trình thi tuyển chính thức được diễn ra vào tháng 11/2017 này.

Nếu bạn là một tiến sĩ, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc nghiên cứu sau tiến sĩ. Bạn sẽ không cần trải qua bất kì cuộc xét tuyển nào để trở thành một viên chức giáo dục Đại học Đà Nẵng. Bất kể thời gian nào trong năm, việc duy nhất bạn cần làm là liên hệ ngay với chúng tôi. VNUK hân hoan chào đón những con người ưu tú về làm việc và cùng với VNUK xây dựng một nền giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn Anh quốc ngay tại Việt Nam.

Khi làm việc tại VNUK, bạn sẽ có cơ hội được thể hiện sự xuất sắc trong nghiên cứu dưới sự đảm bảo nguồn lực tài chính đến từ các dự án chính phủ và của các tổ chức khác nhau.

Một ứng viên thành công tại VNUK được mong đợi có thể  phát triển một chương trình nghiên cứu độc lập sáng tạo của chính mình trong môi trường giáo dục – nghiên cứu chuyên nghiệp.

VNUK cam kết tất cả các ứng viên xuất sắc đủ tiêu chuẩn sẽ được xem xét công bằng mà không cần quan tâm đến quốc tịch, tuổi tác, tôn giáo, giới tính, thông tin di truyền và tình trạng hôn nhân. Tất cả các giảng viên được kỳ vọng sẽ thể hiện và truyền đạt các kiến thức của mình một cách toàn vẹn và duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về hành vi đạo đức để chia sẻ cùng chúng tôi trên con đường phát triển giáo dục đại học và sau đại học.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Ts.Trần Mạnh Hùng qua SĐT: +84-97-214-8084  hoặc email: hung.tran@vnuk.edu.vn

VNUK hân hạnh làm việc cùng bạn!

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi