Loading


Tuyển dụng – Ngành Khoa học Y sinh

Vị trí

Giảng viên

Trợ lí nghiên cứu

Khoa học Y sinh

Hóa hữu cơ; Khoa học Y sinh

Công nghệ sinh học; Y; Dược

Ngày hết hạn

31/10/2018

31/10/2018

Về chúng tôi

Khoa Khoa học Y Sinh tại VNUK luôn giữ cho mình một quan điểm mang tính toàn cầu tập trung vào những thách thức mà sức khoẻ con người phải đối mặt trong thế kỷ 21. Các thành viên của Khoa là những giảng viên năng động, được quốc tế công nhận với những tấm bằng sau đại học từ Mỹ, Anh, Nhật, Pháp, Ý và Ireland. Khoa đang thực hiện nhiều dự án Nghiên cứu và Phát triển quốc gia (được tài trợ bởi NAFOSTED, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Dự án FIRST) cũng như các dự án nghiên cứu quốc tế ( ví dụ như với các Đối tác trong giáo dục Đại học, Quỹ Nghiên cứu về thách thức toàn cầu). Bên cạnh đó, Khoa Khoa học Y sinh còn có những đối tác vững chắc tại Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước khác.

Về cơ hội tuyển dụng

Chúng tôi đang tìm kiếm ứng viên có năng lực, những người có bằng tiến sĩ về Khoa học Y sinh học hoặc trong lĩnh vực có liên quan cùng với một thành tích tốt trong nghiên cứu với kết quả được đưa ra quốc tế. Chúng tôi hy vọng rằng người được chỉ định có thể đóng góp đáng kể cho một trong những lĩnh vực nghiên cứu sau: Chẩn đoán Phân tử, Phân tích và biến đổi Gen, Enzym học, Những sản phẩm thiên nhiên, Dược lý (Tác dụng của thuốc lên cơ thể) và Sinh học sử dụng điện toán. Với tư cách là một nhà nghiên cứu, người được chỉ định sẽ tiến hành nghiên cứu về Khoa học y sinh một cách độc lập với sự cộng tác của đồng nghiệp, viết đơn xin tài trợ và hướng dẫn nghiên cứu cho các đồng nghiệp và sinh viên. Bên cạnh việc nghiên cứu, người được chỉ định sẽ giảng dạy các lớp đại học và sau đại học, và cùng tham gia vào các hoạt động, dịch vụ, và sinh hoạt của Khoa cũng như với các ngành khác ở cấp đại học; và sẽ thiết lập các mối quan hệ đầy ý nghĩa nhằm mở rộng các cộng đồng mang tính học thuật, chuyên nghiệp, thương mại hoặc các cộng đồng chung. Chúng tôi hy vọng các ứng viên sẽ phát triển và thực hiện các khóa học theo sự chỉ đạo của Trưởng Khoa và làm việc với các nhóm sinh viên trong các dự án thực tiễn. Hơn nữa, người ứng tuyển nên sẵn sàng làm các công việc hành chính của VNUK như tuyển dụng, đảm bảo chất lượng hoặc các nhiệm vụ khác được giao.

Tiêu chuẩn

Các ứng viên cần có bằng tiến sĩ tại một trong các lĩnh vực sau đây từ một chương trình học bẳng tiếng Anh:

 • Khoa học y sinh
 • Sinh học phân tử
 • Hóa sinh
 • Vi trùng học
 • Hóa học hữu cơ

Ứng viên phải chứng minh được khả năng nghiên cứu ở trình độ cao cũng như thể hiện khả năng trở thành những giảng viên tuyệt vời. Thành thạo nói và viết bằng Tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc cũng như sự hiểu biết về các nền văn hoá khác nhau là một lợi thế. Với tư cách là một ứng viên, bạn cũng nên có kinh nghiệm làm việc trong các nhóm, trong môi trường liên ngành và cộng tác với xã hội xung quanh; hơn nữa là có thể quản lý các nguồn tài nguyên một cách hiệu quả về mặt chi phí và đóng góp vào sự phát triển của tổ chức.

Các kỹ năng lợi thế cho vị trí

 • 1-2 năm kinh nghiệm giảng dạy;
 • Khả năng đạt được các dự án nghiên cứu được tài trợ từ bên ngoài;
 • Kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và viết tốt.

Hồ sơ

Đơn ứng tuyển của bạn bao gồm:

 • Đơn xin việc với thông tin về người nộp đơn;
 • Thư trình bày nguyện vọng làm việc (tối đa 2 trang);
 • Lý lịch hoàn chỉnh với các chứng nhận liên quan;
 • Văn bằng chứng nhận trình độ tiến sĩ;
 • Các chứng nhận hợp lệ về các khóa học đại học đã hoàn thành;
 • Những bài báo đã được xem xét bởi người trong ngành

Hạn cuối nộp đơn: 31/10/2018.

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi