Loading


Tưng bừng đêm nhạc EDM sôi động diễn ra tại VNUK HALLOWEEN

Tối 26/10/2019 vừa qua, sinh viên VNUK tưng bừng trong đêm hội Halloween với những màn hoá trang đặc sắc cùng bữa tiệc âm nhạc EDM vô cùng sôi động.

Với chủ đề “𝗛𝗢𝗟𝗗 𝗬𝗢𝗨𝗥 𝗕𝗥𝗘𝗔𝗧𝗛”, VNUK Halloween Party 2019 mang đến những màn kịch tính khiến bạn phải hồi hộp, run rẩy trên từng hơi thở. Không chỉ được ăn, được chơi mà còn cảm nhận sự tồn tại của vạn vật trong bóng đêm bao phủ quanh mình. Cởi bỏ tấm màn che, bạn sẽ là bác sĩ hay chính là bệnh nhân cần chữa trị…

TRẢI NGHIỆM Ở MAKE UP ROOM VNUK

Bằng sự sáng tạo của mình, sinh viên VNUK đã có những màn hoá thân thành những chú ma đáng yêu hay những nhân vật quái dị, đáng sợ trong những bộ phim kinh dị nổi tiếng trong suốt thời gian vừa qua.

Tất cả sinh viên được thoả thích trải nghiệm những giây phút rùng rợn, lạnh lẽo. Những màn hoá trang bởi “đội ngũ chuyên nghiệp chỉ có tại VNUK Halloween make up sống động như thật….

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên mới nhất của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CHUẨN QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:


Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi