Loading


Trò chuyện với chuyên gia tại Vườn ươm Khởi nghiệp Đà Nẵng – DNES

Ngày 15/05/2019, sinh viên ngành Quản trị và Kinh doanh Quốc tế VNUK đã có buổi trò chuyện với các chuyên gia hàng đầu tại Vườn ươm khởi nghiệp Đà Nẵng – DNES.

Vườn ươm Khởi nghiệp Đà Nẵng DNES là một mô hình sáng tạo có vai trò hỗ trợ và thúc đẩy các start-ups phát triển doanh nghiệp. Với cơ sở đặt tại Đà Nẵng, một thành phố biển năng động, phát triển của miền Trung; DNES cung cấp tài nguyên, các mối liên hệ đối tác, nguồn cảm hứng và cả một cộng đồng hỗ trợ năng động.

Tại buổi trò chuyện, các bạn sinh viên đã vinh hạnh nhận được sự hướng dẫn và trò chuyện từ phía đại diện của Vườn ươm. Cụ thể, các bạn đã được gặp gỡ Phó Tổng Giám đốc điều hành của Vườn ươm – anh Dũng Hồ, và một trong những thành viên sáng lập nên ứng dụng Simi – chị Trâm Anh. Buổi chia sẻ đã mang đến nhiều câu chuyện thú vị về quá trình khởi nghiệp cũng như bài học về kinh doanh trong thời đại mới.

Tham quan thực tế và lắng nghe chia sẻ của doanh nghiệp là một hoạt động được tổ chức thường xuyên lồng ghép trong môn học cho sinh viên các ngành đào tạo tại VNUK.

Hoạt động không chỉ giúp cho sinh viên được tham quan công ty mà còn có cơ hội tiếp cận, nắm bắt nhu cầu tuyển dụng thực tế của doanh nghiệp. Qua nhiều buổi học thực tiễn, sinh viên VNUK được trang bị những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết, được giao lưu với các anh chị đã có kinh nghiệm trong ngành.

Một số hình ảnh tại buổi trò chuyện


Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: contact@vnuk.edu.vn

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi