Loading


TỔNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ VNUK 2019

Việt Nam đang vỡ òa trong chiến thắng với UAE thì trước đó chúng mình đã vỡ òa cảm xúc cùng những “cú sút” vô cùng đẹp mắt đến từ các cầu thủ của VNUK rồi đấy! ️

️Sau 4 trận đấu căng go để giành được “tấm vé vàng” bước vào vòng cuối cùng, chung kết giải bóng đá VNUK 2019 đã diễn ra vào lúc 18h30 ngày 13/11/2019 tại sân bóng Chuyên Việt, số 98 Tiểu La, thành phố Đà Nẵng do Liên Chi đoàn Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh tổ chức.

Có thể nói, đây là một sân chơi giúp các bạn sinh viên rèn luyện được thể lực cũng như sức khỏe, giải tỏa căng thẳng sau một ngày học và gắn kết hơn nữa tinh thần đồng đội giữa các sinh viên của Viện.

Giải đấu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham gia nhiệt tình đến từ sinh viên các khóa của VNUK cũng như sinh viên các trường khác của Đại học Đà Nẵng. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều sinh viên và cán bộ giáo viên, nhân viên của Viện đã đến cổ vũ và chúc mừng các đội đạt giải trong trận đấu này.

Sau hơn 1 tiếng đồng hồ lăn xả, cản phá và kiến tạo nên những bàn thắng đẹp mắt, BTC cũng đã tìm ra được những “bàn chân vàng” trong làng đá bóng của mùa giải năm nay

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo bậc đại học sau:

Năm 2019, trường tuyển sinh theo 2 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển riêng bằng học bạ THPT (kèm bài luận cá nhân và phỏng vấn)

 

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi