Loading


Sự kiện “University Taster Day – Một ngày làm sinh viên” tại VNUK

Vừa qua sự kiện “University Taster Day – Một ngày làm sinh viên” đã đến với các bạn học sinh trường THPT Hòa Vang.

Học sinh #HÒA_VANG Tưng Bừng trong #MỘT_NGÀY_LÀM_SINH_VIÊN tại VNUK
sự kiện

Học sinh trường THPT Hòa Vang tại sự kiện “University Taster Day – Một ngày làm sinh viên”

Chắc hẳn đây là một trải nghiệm hết sức đặc biệt của các bạn học sinh đúng không nào??? Lần đầu rời ghế nhà trường để đến với #Giảng_đường_Đại_học, lần đầu tháo bỏ tên gọi #học_sinh để khoác lên mình cái tên #Sinh_viên nghe thật trưởng thành, lần đầu rời xa phấn trắng bảng đen để tiếp xúc với cơ sở vật chất hiện đại, lần đầu với vô vàn những thứ mới mẻ, lạ lẫm đến cuốn hút không rời.

Một ngày làm sinh viên tại VNUK chính là cơ hội hiếm có giúp các bạn học sinh được trực tiếp hóa thân thành sinh viên và trải nghiệm tất tần tật những điều thú vị tại Giảng đường Đại học. Qua đây, các bạn có thể nhận biết được sở trường, niềm yêu thích và đam mê của mình là gì, mình hợp với ngành nào để đưa ra quyết định đúng đắn hơn trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Sự kiện lần này cũng vinh dự được đón tiếp sự có mặt của ông Đặng Ngọc Hải ( Giám đốc công ty TNHH Axon Active chi nhánh Đà Nẵng), bà Mai Hoàng An ( Giám đốc nhân sự Melia Danang Resort), đại diện từ phía Ban giám hiệu nhà trường và đặc biệt sự có mặt của hơn 200 bạn học sinh đến từ Trường THPT Hòa Vang.

Không chỉ dừng lại ở những chia sẻ và trao đổi về quy chế thi, cơ sở chọn ngành, chọn trường. Các bạn học sinh còn được trực tiếp tham gia vào các lớp học thử ngay trong Giảng đường Đại học. Tại đây, các bạn được giảng dạy bởi các giảng viên đến từ VNUK, các giảng viên nước ngoài và cả giảng viên thỉnh giảng từ các doanh nghiệp. Hơn thế nữa, chính các bạn học sinh được tiếp cận với cơ sở vật chất cùng trang thiết bị giảng dạy hiện đại trong môi trường ĐẠI HỌC QUỐC TỂ.

Quả là một ngày rất ý nghĩa phải không nào? Chặng đường của “Một ngày làm sinh viên” đã đi qua 6 ngôi trường rồi. Và tiếp theo vào ngày 18/01/2018, Sự kiện sẽ ghé thăm ngôi trường thứ 7. Cùng chờ đón xem ngôi trường nào được xướng tên tiếp theo nhé.
#VNUK #University #VNUKUniversity #Một_Ngày_Làm_Sinh_Viên #Taster_Day #University_Taster_Day #Hoa_Vang #Highschool

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi