Loading


Giao lưu thể thao cùng công ty Sioux

Vào tuần trước, buổi giao lưu bóng đá và tennis đã diễn ra trong không khí thân thiện giữa VNUK và Sioux. Kể từ khi ký kết MoU với công ty Sioux vào ngày 18/05 năm nay, chúng tôi tin răng cần phải hỗ trợ lẫn nhau về nhiều mặt từ công việc cho đến đời sống tinh thần của hai bên.

VNUK giao lưu thể thao cùng Sioux

Sioux là một đối tác công nghệ sáng tạo hỗ trợ các công ty công nghệ cao hàng đầu trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm của họ. Từ sự hợp tác này, Sioux sẽ mang lại nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên VNUK cũng như có thêm lựa chọn nghề nghiệp cho các bạn sinh viên sau này.

Trận giao lưu tennis đã được diễn ra tại sân Tuyên Sơn với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ vũ từ hai bên. Trận đấu đã khép lại với chiến thắng 3-0 dành cho VNUK ở hạng mục thi đấu đôi nam! Trận giao lưu bóng đá cũng đã được diễn ra vô cùng thú vị và hấp dẫn; kết quả cuối cùng, hai đội đã hòa nhau 5-5!

Nhìn chung, tất cả cận động viên và khán giả đều rất hào hứng với các trận đấu và tận hưởng một buổi Gala Dinner trong không khí ấm cúng. Chúng tôi hy vọng những hoạt động như thế này sẽ tiếp tục được diễn ra trong thời gian tới!

sioux

 

 

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi