Loading


VNUK và DINHUB đồng tổ chức Techstars Startup weekend

Từ ngày 29/09 đến ngày 01/10, Techstars Startup weekend đã được diễn ra tại Đà Nẵng dưới sự tổ chức của DINHUB. Đây là năm thứ 3 liên tiếp mà VNUK trở thành đối tác của sự kiên này với vai trò là tổ chức hàng đầu tại Đà Nẵng trong lĩnh vực giáo dục khởi nghiệp nhằm đóng góp cho hệ sinh thái khởi nghiệp tại Đà Nẵng, Việt Nam.

Sự kiện thường niên này được thiết kế để cung cấp cho những người trẻ tuổi của các công ty khởi nghiệp một chương trình giáo dục nâng cao năng lực trong vòng 54 giờ. Hai ngày đầu tiên bao gồm thử nghiệm sản phẩm, phát triển mô hình kinh doanh và tạo mẫu cơ bản với phản hồi từ các cố vấn, với sự tham gia của các nhóm nhằm đưa ra ý tưởng của mình cho các doanh nhân và nhà đầu tư trung thành.

Techstars Startup weekend đã khép lại với chiến thắng thuộc về Happy Mom

Đó là khoảng thời gian rất cạnh tranh, nhưng các đội tốt nhất đã được chọn để giành giải thưởng  và có cơ hội tham gia các khóa đào tạo tại DINHUB và Công ty hỗ trợ doanh nhân Đà Nẵng. Đội chiến thắng là Happy Mom, một dịch vụ tư vấn cho các bà mẹ mang thai và sau sinh, với Job Now và Tibodal đứng ở vị trí thứ hai và thứ ba. Job Now là một nền tảng kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên cho các công việc bán thời gian, và Tibodal là một công ty cung cấp giải pháp cho Tiếp thị liên kết.

Chúc mừng những đội đã chiến thắng!

Techstars Startup weekendVòng chung kết của Techstars Startup Weekend!

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi