Loading


Một ngày làm sinh viên tại Viện nghiên cứu và đào tạo Việt Anh

#HỌC_SINH THPT THÁI PHIÊN tưng bừng làm “#SINH_VIÊN
💢💫💢💫💢💫💢💫💢💫💢💫💢💫💫
➡️Chiều qua 18/01/2018, sự kiện #Một_ngày_làm_sinh_viên của #VNUKđã mang đến cho các bạn học sinh trường THPT #Thái_Phiên một chuỗi các hoạt động vô cùng bổ ích và thú vị.

sự kiện

🎯Với mong muốn định hướng ngành nghề và mang môi trường Đại học đến gần với các bạn học sinh hơn, VNUK đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN tại 6 trường THPT trên địa bàn TP.Đà Nẵng, với sự tham gia của hơn 1000 học sinh và rất nhiều các đại diện doanh nghiệp lớn tại Đà Nẵng.

Với “Một ngày làm sinh viên”, chúng tôi không chỉ cung cấp thông tin, tạo điều kiện cho các bạn học sinh được gặp gỡ đại diện nhà trường, đại diện doanh nghiệp, được giải đáp thắc mắc mà còn tạo cơ hội cho các bạn được #TRẢI_NGHIỆM môi trường Đại học đạt chuẩn quốc tế. Chính các bạn học sinh sẽ được trực tiếp tham gia vào lớp học dưới sự giảng dạy của #GIẢNG_VIÊN tại VNUk, #GIẢNG_VIÊN_NƯỚC_NGOÀI và #GIẢNG_VIÊN_THỈNH_GIẢNG từ các doanh nghiệp lớn. Điều này sẽ giúp các bạn hình dung rõ hơn về môi trường đại học và môn học nào, ngành học gì sẽ phù hợp với bản thân của mình. Từ đó, đưa ra quyết định đúng đắn hơn trong việc chọn trường chọn ngành trước ngưỡng cửa kì thi THPT Quốc gia 2018.

Tại sự kiện lần thứ 6, VNUK đã chào đón hơn 200 học sinh đến từ trường THPT Thái Phiên với các khách mời có tên tuổi như Ông Trần Vũ Nguyên – Giám đốc Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng, Ông Nguyễn Đức Tài – Đại diện Công ty TNHH Gameloft.


Và một số môn học trải nghiệm:

  • Môn Lập kế hoạch và phát triển bản thân
  • Môn Kỹ năng giao tiếp
  • Môn Khởi nghiệp tích hợp
  • Môn Marketing
  • Môn Kỹ thuật tích hợp
  • Môn Trí tuệ nhân tạo và điện toán Neuron
  • Môn Bệnh lý học phân tử
  • Môn Độc học

Sắp tới ngày 28/1, “Một ngày làm sinh viên” sẽ tiếp tục đặt chân đến ngôi trường thứ 7. Và đây cũng chính là ngôi trường tạm khép lại chuỗi sự kiện của chúng ta trước thềm năm mới. Hãy cùng chờ đón tên của ngôi trường cuối cùng này nhé .
#VNUK #University #UniversityTasterDay #TasterDay #Motngaylamsinhvien#THPT #ThaiPhien #Highschoo

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi