Loading


Một ngày làm sinh viên tại Viện nghiên cứu và đào tạo Việt Anh

Thứ 7 vừa rồi ngoài trận chung kết rực lửa của U23 Việt Nam thì còn gì đặc biệt nữa không nhỉ??? Đó chính là trải nghiệm tuyệt vời của các bạn học sinh trường THPT Trần Phú trong sự kiện Một ngày làm sinh viên tại VNUK.

Cơ hội cho các bạn học sinh THPT trải nghiệm môi trường đại học tại sự kiện

sự kiện

Đây là sự kiện thứ 7 và cũng là cuối cùng tạm khép lại chuỗi sự kiện Một ngày làm sinh viên của VNUK trước thềm năm mới. Trải qua hành trình 7 sự kiện được tổ chức ở 7 ngôi trường THPT khác nhau trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Một ngày làm sinh viên của VNUK ngày càng nhận được những phản hồi tích cực từ phía phụ huynh, học sinh, đại diện các trường cấp 3 và đặc biệt hơn cả còn thu hút được sự quan tâm từ phía các doanh nghiệp lớn tại Đà Nẵng.

Đến với Một ngày làm sinh viên lần này, VNUK vô cùng vinh dự được chào đón sự hiện diện của hơn 200 bạn học sinh, các bậc phụ huynh cùng nhiều thầy cô giáo trường THPT Trần Phú cùng tham dự. Ngoài ra, sự kiện cũng vinh dự chào đón sự góp mặt của quý đại diện nhà trường và doanh nghiệp như:

  • Ông Trần Vũ Nguyên – GĐ Vườn ươm doanh nghiệp TP. Đà Nẵng.
  • Ông Trương Quốc Tuấn – GĐ chi nhánh Đà Nẵng Công ty CP Global Cybersoft.
  • Bà Nguyễn Thị Mỹ Hương – Phó viện trưởng phụ trách Viện nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh.
  • Bà Quách Thị Thu Hương – giảng viên, nghiên cứu viên về ung thư tại Viện nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh
  • Bà Phạm Thị Kim Liên – giảng viên, nghiên cứu viên về gen tại Viện nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh.

Có thể nói đây là CƠ HỘI ĐẶC BIỆT giúp các bạn học sinh được tiếp cận trực tiếp môi trường Đại học. Tại sự kiện, các bạn được tham gia trực tiếp vào các lớp học thử được giảng dạy bởi chính các Giảng viên Đại học chính thức của Đại học Đà Nẵng. Qua các lớp học thử đó, các bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn và nhận biết được sở thích cũng như niềm đam mê của bản thân để có thể chọn đúng ngành, đúng trường.

 
Sự kiện tạm khép lại nhưng hy vọng đã mở ra được nhiều hành trang mới cho hàng nghìn học sinh đã tham dự trước ngưỡng cửa kì thi THPT Quốc gia 2018. Chúc tất cả các bạn học sinh học tập thật tốt và có những quyết định sáng suốt trong việc chọn ngành, chọn trường cho bản thân nhé !

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi