Loading


VNUK hỗ trợ WISE tổ chức “Tập huấn sử dụng Facebook trong kinh doanh” thuộc chương trình #SheMeansBusiness của Facebook

Ngày 21/06/2018, WISE – Sáng kiến hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp và Kinh doanh phối hợp cùng chương trình #SheMeansBusiness tổ chức buổi “Tập huấn sử dụng Facebook trong kinh doanh” (Driving technology adoption by women-led businesses and startups). Buổi tập huấn được diễn ra tại Hội trường B, tầng 1, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh; 158A Lê Lợi, TP. Đà Nẵng.

“Tập huấn sử dụng Facebook trong kinh doanh” – không chỉ là mạng xã hội

Sáng kiến hỗ trợ Phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh WISE là một mạng lưới các tổ chức và cá nhân trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam để hỗ trợ những lãnh đạo nữ khởi nghiệp. WISE mong muốn có thể kết nối trở thành mạng lưới hỗ trợ tốt nhất cho những doanh nghiệp do phụ nữ khởi nghiệp và lãnh đạo tại Việt Nam, các nước tại khu vực Mekong. Với mong muốn hỗ trợ cho cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp và kinh doanh; chuỗi tập huấn sử dụng Facebook để thúc đẩy kinh doanh do WISE phối hợp với chương trình #SheMeanBusiness của Facebook đã tiếp nối tổ chức với nhiều điều mới mẻ.

Với sự tham dự của khoảng 60 học viên là Nữ doanh nhân, startup; chương trình đã tổ chức thành công lớp học thứ 9 tại Việt Nam. Buổi trao đổi diễn ra mang tính tương tác cao giữa các học viên với diễn giả. Hàng loạt các chủ đề, từ khoá kinh doanh hữu ích được đề cập và hướng đến. Ngoài ra, chương trình còn giúp người học thực hành được các ứng dụng hữu ích; bài tập nhóm hấp dẫn phục vụ cho kinh doanh trực tuyến trên Facebook.

Là một đơn vị giáo dục đại học đi đầu trong hỗ trợ khởi nghiệp tại thành phố Đà nẵng; VNUK rất vinh dự được hỗ trợ và đồng hành cùng chương trình trong suốt thời gian diễn ra. Chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là sự kiện mang lại nhiều kiến thức bổ ích cũng như kĩ năng cần thiết cho các Nữ doanh nhân và startup tại Đà Nẵng.

Để có thêm thông tin về các hoạt động về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại VNUK; xin vui lòng theo dõi website của chúng tôi tại:

http://vnukinnovation.edu.vn

Một số hình ảnh khác tại buổi Tập huấn

 

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi