Loading


Đại diện công ty phần mềm Synova Tailored Business solution đến thăm và làm việc tại VNUK

Vào ngày 01 tháng 11, VNUK rất hân hạnh được đón tiếp các đại diện từ công ty Synova Tailored Business Solutions đến để thảo luận về các cơ hội hợp tác hướng nghiệp và đào tạo.

VNUK hợp tác cùng Synova Sulutions

Synova Solutions là một công ty cho thuê ngoài trong lĩnh vực IT với văn phòng chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam) và ba chi nhánh tại Pháp, Thụy Điển và Đan Mạch. Công ty được sáng lập bởi các doanh nhân đã học tập và làm việc tại nước ngoài trở về nước với mục đích góp phần phát triển ngành IT nước nhà và tạo một môi trường làm việc sáng tạo cho các bạn trẻ Việt Nam.

Synova Solutions biết đến VNUK từ một bạn sinh viên của VNUK – bạn Quỳnh Lê. Quỳnh đã gây ấn tượng mạnh với tổng giám đốc của công ty bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp qua buổi phỏng vấn Quỳnh thực hiện với tổng giám đốc Synova Solutions để phục vụ cho một bài nghiên cứu. Vì vậy, Synova Solutions đã tìm đến VNUK để được hiểu rõ hơn về VNUK cũng như các bạn sinh viên của Viện.

Trong suốt buổi gặp mặt, đại diện của công ty đã thể hiện sự thích thú với chương trình đào tạo của VNUK và bày tỏ mong muốn được hợp tác với VNUK về đào tạo và hướng nghiệp thông qua các chương trình thực tập và tuyển dụng. Đây là một cơ hội rất tốt cho sinh viên ngành Khoa học và Kỹ thuật máy tính của VNUK được làm việc cho một công ty phần mềm lớn như Synova Solutions.

synova solutions


Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi