Loading


SURF 2017 – Diễn đàn khởi nghiệp tại thành phố Đà Nẵng

SURF là một hội nghị và triển lãm khởi nghiệp thường niên, dành cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng và các cộng đồng mới nổi khác, được tổ chức bởi Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) với mục đích là để các doanh nghiệp có cơ hội kết nối và quảng bá cho người khác. Chúng tôi rất tự hào được tham gia chương trình và hy vọng sẽ trở thành một phần của một cộng đồng hỗ trợ khởi nghiệp trong và xung quanh khu vực.

Triển lãm SURF được tổ chức vào ngày 21 và 22 tháng 7; tại đây, hàng loạt buổi thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm từ những chuyên gia, doanh nghiệp thành công đã diễn ra trong suốt 2 ngày diễn ra sự kiện. Những cuộc nói chuyện này đều rất nhiều thông tin và sâu sắc, thúc đẩy nhằm cổ vũ tinh thần khởi nghiệp.

Phó Viện trưởng Phụ trách, TS. Hương Nguyễn là một khách mời nói chuyện trong diễn đàn phụ nữ khởi nghiệp. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về những thành công của bà và cách bà giúp cho sinh viên ngày nay xây dựng niềm đam mê, cảm hứng để trở thành doanh nhân. TS. Hương chia sẻ rằng phụ nữ phải luôn tự tin, đừng bao giờ từ bỏ niềm tin vào bản thân và khả năng của mình, cũng như đừng bao giờ đặt sự thành công vào may mắn.

Surf

Khách mời diễn đàn phụ nữ khởi nghiệp: (từ trái) Jenni Risku, Shuyin Tang, Ha Dang, Huong Nguyen (Phó Viện trưởng Phụ trách)

Ngoài triển lãm và các hội nghị, đây còn là Cuộc thi về khởi nghiệp; một trong những hoạt động quan trọng nhất sự kiện SURF và thu hút sự quan tâm của nhiều công ty. Mười start-up đã lọt vào danh sách để cạnh tranh trong trận chung kết với các dự án khởi nghiệp của họ trước các nhà đầu tư, đối tác và chuyên gia để có thêm kinh nghiệm và hy vọng tiếp xúc với các cơ hội đầu tư. Các công ty bao gồm InVietnam, ZODY và IKids đã là người chiến thắng tại vòng chung kết.

VNUK tại sự kiện SURF

VNUK là một trong 87 gian hàng tại sự kiện SURF cùng với các trường đại học, nhà tài trợ, đối tác và khởi nghiệp khác. Sự kiện này đã cho chúng tôi cơ hội tiếp cận với những người có thể chưa nghe nhiều về VNUK, là một trường đại học tương đối mới. VNUK rất đam mê kinh doanh và chúng tôi cảm thấy cần phải tích hợp tinh thần kinh doanh vào chương trình giảng dạy, vì chúng tôi đang giáo dục thế hệ Đà Nẵng trong tương lai. Với nhiều người đến gian hàng của chúng tôi để đặt câu hỏi về VNUK và kỳ thi IELTS, chúng tôi cảm thấy rằng sự kiện này đã tăng nhận thức về thương hiệu của chúng tôi. Hy vọng, từ sự kiện này, mọi người sẽ quan tâm và cân nhắc đăng ký vào VNUK trong tương lai gần!

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi