Loading


Study transfer program – Chương trình chuyển tiếp

Sinh viên bậc đại học của Viện được chuyển tiếp sang học tại các trường đại học đối tác Vương quốc Anh và các nước khác theo thỏa thuận liên kết đào tạo với nhiều phương thức khác nhau như 1+ 3, 2+ 2, 3 + 1 hoặc theo học các bậc học cao hơn theo phương thức 3+ 1 + 1 (3 năm học tại Viện, 1 năm học đại học tại trường đối tác lấy bằng cử nhân sau đó học tiếp 1 năm để lấy bằng Master tại trường đối tác). Hợp tác này giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt trong thời gian đầu học tập tại Viện, giảm chi phí du học nhưng vẫn đảm bảo thành công và nhận được bằng cấp từ các trường đại học uy tín tại Vương quốc Anh.

Chuyển tiếp sang Đại học Aston

Đối tác chính của VNUK là trường đại học Aston, đơn vị được CP Anh giao hỗ trợ VNUK trong quá trình phát triển có 1 bề dày lịch sử về sự thành công trong Khoa Kinh doanh và cũng là một trong những trường đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và chất lượng giảng dạy học thuật.

  • Aston có danh tiếng toàn cầu nổi tiếng với trường Kinh doanh của họ, với trường học nhận được công nhận ba-AMBA, EQUIS và AACSB. Chỉ có 1% trong số tất cả các trường kinh doanh trên toàn thế giới đã đạt được điều này.
  • Đại học Aston đã được đánh giá 5 sao theo Global Rating, cho những tiêu chí sau: Chất lượng giảng dạy, Cơ hội việc làm, Đổi mới sáng tạo, Cơ sở vật chất, Tính toàn diện (đầu tư vào chính sách học bổng cho sinh viên), Quốc tế hóa (xét tỷ lệ sinh viên quốc tế, các chương trình trao đổi sinh viên, cơ sở vật chất cho tôn giáo) Tại Anh, chỉ có một số trường đạt được xếp hạng này.
  • Các chương trình Quản lý và Kinh doanh của Astons liên tục xếp hạng cao nhất ở Anh, cùng với chương trình Khoa học Máy tính của Astons xếp thứ 9 trong số 102 trường đại học của Anh.

VNUK tự hào được đại học Aston hợp tác, hỗ trợ hoạt động nghiên cứu và đào tạo. Sinh viên VNUK được hưởng lợi ích từ chính sách chuyển tiếp với Aston.

Chuyển tiếp sang Đại học Heriot-Watt

Đại học Heriot-Watt là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Anh, được thành lập vào năm 1821. Trường có uy tín quốc tế về giảng dạy và thực hành và dẫn đầu các dự án nghiên cứu.

  • Heriot-Watt có một cộng đồng gồm hơn 31.000 sinh viên từ hơn 150 quốc gia trên thế giới
  • Xếp hạng Đại học Thế giới của QS đã xếp Heriot-Watt trong top 10 trên thế giới về sự kết hợp giữa sinh viên quốc tế của họ
  • 95% sinh viên Heriot-Watt đang theo học bậc cao học, hoặc học thêm trong vòng 6 tháng sau khi hoàn thành bằng cap

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Heriot-Watt, cho phép sinh viên của chúng tôi học tập trên khắp thế giới tại bất kỳ trong ba trường của họ: Edinburgh (Anh), Dubai hoặc Malaysia. Bạn có thể tìm xung quanh các campus của Heriot-Watt với chuyến tham quan ảo trực tuyến của họ: https://www.hw.ac.uk/uk/meet-us/virtual-tours.htm

 

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi
Một ngày là sinh viên tại VNUK