Loading


Cuộc sống Đại học của một sinh viên VNUK sẽ luôn năng động và đầy màu sắc! Các bạn có thể tham gia nhiều hoạt động thú vị, từ câu lạc bộ luyện nói tiếng Anh hoàn toàn miễn phí “Tea Time Talk” và “VNUK Socrates” đến những sự kiện mang tính giáo dục công đồng như “Cuối tuần thay đổi vì môi trường”, “Ngày hội văn hóa Anh” hay các buổi tiệc “Halloween”, “Giáng sinh”.

 

Nguyen Duong My Kieu – sinh viên năm 1 ngành Khoa học Y sinh đến từ Nha Trang đã chia sẻ về cuộc sống của một sinh viên tại VNUK:

“Sau khi xem hình ảnh các hoạt động và video giới thiệu về VNUK trên fanpage của Viện, tôi đã rất tò mò muốn tìm hiểu thêm về Viện và cuối cùng là quyết định nộp hồ sơ vào trường. Tôi vào VNUK với niềm tin rằng bản thân sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ cũng như một tương lai đầy hứa hẹn sau này. Tôi tham gia Ngày hội tuyển sinh, viết bài tự giới thiệu bản thân, trải qua buổi phỏng vấn đầu vào, mọi thứ đều thuận lợi và hiện tại thì tôi đã là 1 sinh viên VNUK thực sự. Thói quen mỗi buổi sáng của tôi đó là mở email để kiểm tra lịch học, bài giảng, các hoạt động ngoại khóa, đây là điều rất cần thiết cho một ngày bận rộn ở VNUK. Là 1 tân sinh viên học tập trong môi trường quốc tế với yêu cầu tiếng Anh cao, tôi luôn phấn đấu từng ngày để trau dồi vốn tiếng Anh cũng như hoàn thành bài tập được giao một cách hiệu quả nhất. Cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt là phòng tự học cho sinh viên tại VNUK đã đáp ứng được những nhu cầu của 1 sinh viên như tôi. Năm dự bị Đại học ở VNUK đã trang bị cho tôi những kỹ năng mềm cần thiết cho công việc sau này và sau những sự kiện do VNUK tổ chức, tôi nhận thấy bản thân đã trở nên năng động hơn rất nhiều. Thật tuyệt vời khi tôi được làm việc với những người bạn vô cùng thân thiện, năng động và tài giỏi khi tham gia những sự kiện do VNUK tổ chức, từ tiệc Giáng sinh, sự kiện Cuối tuần thay đổi vì môi trường cho đến Hoạt động quyên góp và trao quà cho trẻ em mồ côi. Ngoài ra, tôi còn nằm ban tổ chức câu lạc bộ nói tiếng Anh vui nhộn hoàn toàn miễn phí hàng tuần. Đến với mái nhà chung VNUK, tôi không còn cảm thấy lạc lõng khi sống xa quê nhà nữa bởi lẽ mọi người ở VNUK luôn sát cánh bên cạnh tôi.”

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cuộc sống của sinh viên tại VNUK, hãy ghé thăm blog của chúng tôi ngay nhé!

https://myvnukblog.wordpress.com

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi