Loading


Cảm nghĩ của sinh viên VNUK

“Tại VNUK, tôi không chỉ được trang bị kiến thức mà còn được tập trung phát triển những kỹ năng cần thiết cũng như khám phá khả năng tiềm tàng của bản thân. Đội ngũ giảng viên ở đây vô cùng nhiệt tình và chuyên nghiệp, chính các thầy các cô là người đã luôn động viên, khích lệ và truyền cảm hứng cho sinh viên chúng tôi. Quan trọng hơn nữa, kỹ năng tiếng Anh của tôi cũng không ngừng tiến bộ qua những môn học bổ trợ tiếng Anh được thiết kế đặc biệt trong những học kỳ đầu tiên. Đối với tôi, VNUK thực sự là một nơi lý tưởng để học tập.”

Minh

Sinh viên năm nhất ngành CSE

“Từ khi còn là học sinh trung học, trở thành 1 sinh viên Đại học là niềm mơ ước và là mục tiêu lớn của tôi. Do vậy, khi được biết về Viện VNUK, tôi đã vô cùng hào hứng được học tập trong 1 môi trường mới và đầy năng động này. Và thực tế còn tuyệt vời hơn cả những gì tôi đã mong đợi trước đây. Tôi nhận thấy bản thân dần hoàn thiện hơn, tôi được học hỏi, được bộc lộ khả năng của bản thân và nhờ đó mà ngày một trưởng thành – Xin chân thành cám ơn VNUK!”
Hiếu

Sinh viên năm năm hai ngành IBM

“Chưa bao giờ tôi cảm thấy hối hận khi chọn học Đại học tại VNUK. Chỉ sau 4 tháng, tôi đã được trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời ở đây, điều mà chưa chắc tôi sẽ nhận được nếu tôi không chọn VNUK khi đó. Chuyên ngành của tôi là Khoa học Y sinh – 1 ngành khá mới mẻ hiện nay và tôi vô cùng hào hứng khi biết mình là 1 trong những sinh viên đầu tiên ở Việt Nam được đào tạo chuyên ngành này. Tôi tin rằng với cơ sở vật chất hiện đại cũng như đội ngũ giảng viên tâm huyết ở đây sẽ giúp tôi xây dựng 1 nền tảng vững chắc cho tương tai thành công sau này”

San

Sinh viên năm nhất ngành BMS

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi