Loading


Student Testimonials – Cảm nhận của sinh viên

Nếu có ai đó hỏi mình về VNUK, mình chỉ có thể nói rằng, đó là một nơi ĐÁNG ĐỂ MƠ ƯỚC! Tại sao ư??? Có rất nhiều lí do để bạn không thể nào bỏ lỡ cơ hội để học tập tại nơi đây, chẳng hạn như môi trường học tập quốc tế, cơ hội du học, chuyển tiếp qua các trường đại học đối tác ở Anh Quốc, cơ hội nhận học bổng cao, được gặp gỡ và giao lưu với nhiều doanh nhân, những người khởi nghiệp và được tham gia những chuyến đi thực tế vô cùng bổ ích,…Nhưng với mình, VNUK không chỉ hấp dẫn ở lĩnh vực học tập mà nó là nơi giúp mình thay đổi bản thân, giúp mình trở thành con người mà mình mong muốn. Trước kia mình là người vô cùng rụt rè, ít nói và nếu bảo mình phải tham gia hoạt động gì thì mình sẽ từ chối ngay lập tức! Nhưng khi theo học tại VNUK, mình phải đối mặt với một môi trường học tập rất rất năng động. Trong lớp, mình không phải học lí thuyết quá nhiều hay cặm cụi ghi bài cả buổi. Thay vào đó là những hoạt động như thảo luận nhóm, thuyết trình, vẽ tranh hay làm vật mẫu, thậm chí là nhảy múa và làm nhiều động tác quái dị (nhưng rất vui). Ngoài ra còn có những thử thách mà lớp học đưa ra như làm kinh doanh nho nhỏ, giúp mình học được rất nhiều thứ và có thêm kinh nghiệm . Trải qua nhiều lần như vậy, sự tự ti đã bay đi gần hết. Mình cảm thấy mình tự tin hơn rất nhiều so với lúc mới nhập học. Thật sự mình cảm thấy thật mau mắn khi được học tập tại đây. Mình hi vọng 4 năm tại VNUK sẽ là khoảng thời gian đẹp mà mình sẽ nhớ mãi trong cuộc đời này.

Hanh Nguyen

Sinh viên năm 2 ngành IBM

Bạn có thể học để có được kiến thức ở nhiều trường đại học khác. Nhưng ở VNUK, điều tôi trân trọng chính là viêc trường đã làm thay đổi suy nghĩ, cách hành xử và thái độ của sinh viên để họ luôn tự hoàn thiện bản thân.

Vừa học tiếng Anh, vừa học chuyên ngành theo hướng đào tạo quốc tế. Worth a try! Cảm ơn VNUK đã dành cho tôi cơ hội được cùng với các bạn sinh viên, các anh chị, thầy cô viết những trang đầu tiên cho đại học Việt-Anh sau này. Nếu bạn có thắc mắc gì về việc học và rèn luyện ở trường, đặc biệt là ngành IBM, hãy inbox để tôi có những câu trả lời chân thành nhất cho bạn.

P/S: tôi đã đạt 7.5 IELTS sau 1 năm học tại VNUK và còn nhiều trải nghiệm không thể quên được: những điều điên khùng nhất: in vé số như Power Ball của Mỹ để bán trong 2 ngày, chuẩn bị Halloween (tầng 11, nhà ma, phòng chiếu phim, phòng make up, làm mặt nạ, đồ ăn, phòng ăn, sân khấu (ừ cái sân khấu mà nam sinh phải cùng nhau vác bộ từ tầng 1 lên tầng 11 :)), mini game, trang trí hành lang, chỗ check-in, in vé cho cả mấy trăm khách, bán cháy vé,…

Quynh Nguyen

Sinh viên năm 2 ngành IBM

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi
Trang tuyển sinh VNUK