Loading


VNUK liên kết với trường Đại học Liverpool John Moores hướng tới đào tạo những cử nhân tài năng cho ngành du lịch và khách sạn

Vào ngày 9 tháng 5, chúng tôi đã tiếp đón đoàn đại biểu từ Đại học Liverpool John Moores (LJMU) tại VNUK, sau cuộc họp đầu tiên giữa hai bên vào tháng 11 năm ngoái, mở ra cơ hội hợp tác đầy triển vọng trong tương lai.

Triển vọng hợp tác giữa VNUK và Đại học Liverpool John Moores

Trong cuộc họp trước, VNUK đã bày tỏ sự quan tâm đặc biệt trong việc hợp tác với LJMU trước một thực tế rằng nhu cầu của ngành du lịch – khách sạn cũng như mối quan tâm của người trẻ trong lĩnh vực này ngày càng tăng cao tại thành phố Đà Nẵng. Trường LJMU đã có danh tiếng cực kỳ uy tín trong ngành này, họ hiện đang xếp thứ 4 tại Vương quốc Anh (The Complete University Guide) trong ngành khách sạn, giải trí và du lịch. Ngoài ra, hai bên cũng đã thảo luận về một sự hợp tác tiềm năng trong lĩnh vực lập trình kỹ thuật phần mềm, cũng như khám phá thêm những lĩnh vực cụ thể khác đầy hứa hẹn trong tương lai.

Trong mối quan hệ đối tác giữa hai bên, điều quan trọng là chúng tôi chia sẻ cùng mục tiêu, vì vậy chúng tôi có thể làm việc với nhau dựa trên một lý tưởng chung. LJMU luôn khuyến khích sinh viên trở thành những công dân toàn cầu, có thể đóng góp tài năng của mình để giải quyết các vấn đề đang tồn tại trên thế giới, vì tương lai của xã hội.

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi