Loading


Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Heriot Watt, Vương quốc Anh

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng vào ngày 14 tháng 8 vừa qua, VNUK đã ký thỏa thuận hợp tác với Đại học Heriot Watt về Chương trình Chuyển tiếp cho sinh viên! Sự hợp tác mới này cho phép sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế của VNUK có cơ hội học tập tại một trong những cơ sở của Heriot Watt để hoàn thành chương trình học của họ trong hai năm, sau hai năm đầu tiên học tại VNUK. Trường có các cơ sở tại Scotland, Malaysia và Dubai. Học tại bất cứ cơ sở nào cũng sẽ giúp sinh viên VNUK đạt được bằng cấp của Đại học Heriot Watt. Trước đó, sinh viên phải có điểm IELTS ít nhất là 6.0 trước khi nộp đơn.

heriot watt

Nguồn: Đoàn đại biểu từ trường Đại học Heriot Watt và cán bộ VNUK cùng tiến sĩ Hương và ông Campbell Powrie trong lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về Chương trình chuyển tiếp cho sinh viên 

Đại học Heriot Watt hợp tác cùng VNUK

Đại học Heriot Watt được thành lập vào năm 1821 và từ đó trở thành một trường đại học nổi tiếng về nghiên cứu hàng đầu thế giới, về triển vọng phát triển quốc tế ngày càng tăng và tỷ lệ sinh viên quốc tế cao.

heriot watt

Nguồn: Trang web của Đại học Heriot Watt

Sau buổi lễ ký kết, phái đoàn cùng tiến sĩ Hương, tiến sĩ Long và các cán bộ khác của VNUK đã tiếp tục thảo luận về mối quan hệ đối tác chiến lược một cách chi tiết hơn, đồng thời xem xét thêm một số đề xuất. Chủ đề chính của thảo luận là khả năng sinh viên VNUK chuyên ngành Khoa học Máy tính và Kỹ thuật và Khoa học Y sinh có cơ hội học tập tại Heriot Watt hay không. VNUK mong muốn hợp tác với một số chương trình có uy tín khác của Heriot Watt như Quản lý Du lịch và Di sản, Quản lý Logistics và Chuỗi cung ứng và Quản lý Khách sạn ở Malaysia và cơ sở trường ở Dubai, nơi các khóa học được giảng dạy mang tính ứng dụng cao. Cuối cùng, đề xuất cuối cùng của tiến sĩ Long là một khóa học mùa hè hoặc một chương trình trao đổi học tập ở Malaysia hoặc Dubai, và một đề xuất cơ hội cho cán bộ của Heriot Watt tới VNUK và đào tạo cán bộ VNUK tại Đà Nẵng.

heriot watt

Chúng tôi vọng rằng sinh viên của chúng tôi sẽ tiếp cận cơ hội này để được học tập tại một trường đại học lâu đời và được đánh giá cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào đường dẫn bên dưới:

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi