Loading


Chúc mừng ba sinh viên VNUK vinh dự nhận học bổng của Đại học Vilnius, Lithuanian

Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi nhận được thông tin 3 sinh viên đang học ngành Quản trị và Kinh doanh quốc tế (IBM) tại VNUK là Lê Bảo Trân, Ngô Phương Mai và Ngô Thu Mai đã vinh dự nhận được học bổng trao đổi ngắn hạn Lithuanian tại đại học Vilnius từ tháng 8/2018 đến tháng 7/2019.

Ba suất học bổng trao đổi ngắn hạn của trường Đại học Vilnius danh cho sinh viên VNUK

Đại học Vilnius là một trong những trường đại học lâu đời và danh tiếng ở Đông và Trung Âu. Được thành lập vào năm 1579, trường nổi tiếng về môi trường học thuật tuyệt vời khi tập trung chính vào các mảng nghiên cứu và đào tạo. Vilnius cũng lọt vào top 1.5 những trường đại học hàng đầu thế giới theo Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS (the QS World University Ranking) và cũng vào hàng top ở Lithuania theo bảng xếp hạng trong nước.

Học phí học tập tại trường sẽ được chi trả bởi Quỹ hỗ trợ trao đổi giáo dục (the Education Exchanges Support Foundation) – đây là cơ quan quốc gia được trao quyền bởi Chương trình trao đổi sinh viên của Liên minh châu Âu Erasmus+ và các chương trình học tập trọn đời. Sứ mệnh của chương trình là “lan truyền rộng rãi ý thức học tập suốt đời và tạo điều kiện để mọi người đều có cơ hội được trải nghiệm những kinh nghiệm quốc tế”. Tại VNUK, chúng tôi cũng cho rằng những trải nghiệm quốc tế đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các bạn sinh viên. Và chúng tôi tự tin rằng các em sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình trong mọi lĩnh vực, mọi nguồn tri thức cũng như luôn tràn đầy cảm hứng khi học tập tại ngôi trường danh tiếng này. Đây cũng là cơ hội tốt để các em thực hiện được hoài bão của mình, rèn dũa bản thân trở nên toàn diện với những kỹ năng sống quý báu và trở thành một công dân toàn cầu.

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi