Loading


Trở thành thợ săn học bổng siêu đẳng cùng VNUK

Hiện nay, hầu hết các trường trong và ngoài nước đều có các suất học bổng vô cùng hấp dẫn. Vì vậy, việc săn lùng một suất học bổng không phải là chuyện quá khó. Nhưng để săn học bổng thành công thì đòi hỏi sự kiên trì và quá trình chuẩn bị thật sự chu đáo, kỹ lưỡng.

Săn học bổng trong nước: Đơn giản!

Săn học bổng

Việc đầu tiên là bạn phải thường xuyên cập nhật thông tin về các suất học bổng trên website của các trường. Việc cập nhật thường xuyên giúp bạn kịp thời hoàn tất hồ sơ và không bỏ lỡ những suất học bổng phù hợp.

Thời điểm săn học bổng lý tưởng nhất có lẽ là sau khi kết thúc học kỳ khoảng một tháng.

Có thể bạn tài năng, học giỏi, sáng tạo và được rất nhiều thành tích nổi bật. Nhưng cũng đừng vì thế mà vội chủ quan và cho rằng mình sẽ luôn là ứng cử viên đắt giá của mọi suất học bổng.  Mỗi suất học bổng đều có tiêu chí riêng để tìm ra chủ nhân của nó. Người nhận được học bổng không phải là người giỏi nhất trong tất cả các hồ sơ xin học bổng, mà là người phù hợp nhất với tiêu chuẩn học bổng đó đề ra. Vì thế, hãy đọc và nghiên cứu thật kỹ xem mình phù hợp với những loại học bổng nào nhé.

Trong năm học 2017, Trường Đại học Công lập Quốc tế Việt Anh mang đến nhiều suất học bổng trị giá nghìn đô khiến nhiều bạn trẻ khao khát.

Đầu tiên phải kể đến là học bổng Tate & Lyle do tập đoàn Tate & Lyle Vương quốc Anh tài trợ. 4 suất học bổng Tate & Lyle trị giá lên đến $48.000 cho cả chương trình đào tạo tại VNUK. Đây là học bổng khuyến khích và tiếp sức cho các học sinh có thành tích học tập tốt, đủ điều kiện theo học tại VNUK NHƯNG hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn.

Thứ hai là HỌC BỔNG TÀI NĂNG VNUK dành cho sinh viên VNUK. Học bổng này được cấp cho sinh viên năm nhất khi xét tuyển vào VNUK và dành cho sinh viên đang học tập tại VNUK. Học bổng này có 2 loại: học bổng toàn phần trị giá 100% và học bổng bán phần trị giá 50% học phí năm thứ nhất của ngành sinh viên đã trúng tuyển và nhập học tại VNUK.

 

Nếu bạn đạt được những thành tích cao trong các kì thi học sinh giỏi cấp quốc gia hoặc quốc tế, thì đây chính là học bổng bạn cần tìm kiếm: HỌC BỔNG DANH DỰ DÀNH CHO SINH VIÊN NĂM NHẤT CỦA VNUK. Có thể nói đây là suất học bổng cực kì hấp dẫn bởi trị giá của nó tương ứng với thành tích mà bạn đạt được trong các kì thi quốc gia/ quốc tế. Học bổng Danh dự còn đòi hỏi bạn phải có chứng chỉ IELTS quốc tế tối thiểu 5.0 hoặc các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế có giá trị tương đương.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm chi tiết tất cả các suất học bổng kèm điều kiện và cách thức nộp hồ sơ tại đây

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO VIỆT – ANH

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Email: contact@vnuk.edu.vn

 

Sponsors


Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi
Trang tuyển sinh VNUK